bet 777

Xích

Bôi trơn tối ưu cho tuổi thọ lâu dài.

Xích là thành phần quan trọng trong truyền tải lực kéo. Hoạt động tin cậy và tuổi thọ của xích phụ thuộc vào việc bôi trơn ban đầu của nhà sản xuất và bôi trơn vận hành tiếp theo. Chất bôi trơn đặc biệt Kluber bảo vệ xích của bạn một cách hiệu quả và kéo dài tuổi thọ.

Dải sản phẩm của Kluber bao gồm hầu hết các ứng dụng và yêu cầu. Ví dụ, đối với ngành công nghiệp ô tô, Kluber cung cấp chất bôi trơn xích có nhiệt độ cao và tương thích với sơn. Đối với ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, dầu mỡ bôi trơn Kluber có tiêu chuẩn NSF H1. Dầu mỡ Kluber cũng bao gồm khả năng chống chịu môi trường khắc nghiệt hoặc có thể phân hủy dễ dàng.

Tuổi thọ xích được tối ưu bằng chất bôi trơn Kluber, phù hợp chính xác các yêu cầu cụ thể
Tăng hiệu quả do giảm ma sát
Tăng thời gian hoạt động do bảo trì giảm
Tiết kiệm chi phí do giảm tiêu hao dầu nhờn
Xem thêm thông tin trên Website Kluber bet 777
Sản phẩm
Đặc điểm, Ứng dụng
Dầu xích nhiệt độ cao
Tất cả người dùng xích đều có mục đích giảm thiểu khối lượng tiêu thụ dầu nhờn để tăng lợi nhuận của họ. Đồng thời, họ mong đợi bảo vệ mài mòn tốt và hình thành  cặn thấp để giữ cho chi phí bảo trì thấp.
Các loại dầu ester tổng hợp của chúng tôi đáp ứng được  các yêu cầu này. Với dòng Klubersynth CH 2 của chúng tôi, chúng tôi đã tìm thấy giải pháp phù cho bạn.
Dầu xích nhiệt độ cao trong công nghiệp ô tô xe máy
Klubersynth CHX 2-220 là dầu xích nhiệt độ cao được phát triển đặc biệt với bí quyết của một nhà sản xuất sơn ô tô hàng đầu. Do khả năng tương thích với các hệ thống sơn nhúng âm cực hiện đại, nó làm tăng độ tin cậy của quá trình cho các nhà điều hành.
Dầu gốc ester mới cung cấp sức đề kháng chống lão hóa tốt hơn, và cặn dầu được hòa tan bằng việc tái bôi trơn với dầu mới. Sự hình thành cặn là thấp, do đó hệ thống ít phải bảo trì và sửa chữa.
Dầu bôi trơn đặc biệt dựa trên dầu gốc khoáng
STRUCTOVIS HD là dầu bôi trơn xích đặc biệt dựa trên dầu khoáng và có sẵn ở các cấp độ nhớt khác nhau.
Dầu STRUCTOVIS HD cung cấp khả năng bảo vệ mài mòn và ăn mòn tốt. Dầu có độ bám dính rất tốt với chất gia tăng độ bám dính do đó giảm thiểu nguy cơ nhiễm bẩn do rò rỉ dầu, đặc biệt ở tốc độ xích cao. Dầu STRUCTOVIS có độ nhớt cao hơn (AHD đến CHD) có thể làm giảm tiếng ồn của xích.
Dầu xích nhiệt độ cao cho công nghiệp chế biến thực phẩm
Dầu Kluberfood NH1 CH 2 Plus là dầu xích tổng hợp nhiệt độ cao trên cơ sở dầu gốc đặc biệt đảm bảo bôi trơn đáng tin cậy ở nhiệt độ cao. Chúng có tốc độ bay hơi thấp và độ ổn định oxy hóa cao do đó cho thời gian tái bôi trơn tối ưu và lượng dầu bôi trơn giảm.
Dầu được phát triển cho vị trí có thể tiếp xúc ngẫu nhiên với sản phẩm và vật liệu đóng gói trong công nghiệp thực phẩm chế biến, mỹ phẩm, dược phẩm...
Dầu tổng hợp cho xích trong dây chuyền sản xuất vỏ lon cho công nghiệp thực phẩm
Kluberfood NH1 C 6-150 là dầu tổng hợp nhiệt độ cao đặc biệt dựa trên dầu gốc PG được phát triển cho việc bôi trơn xích hoạt động trong lò sấy vỏ lon sau in, làm bóng.
Dầu có tiêu chuẩn NSF H1 và do đó tuân thủ FDA 21 CFR § 178,3570. Chất bôi trơn được phát triển để liên lạc ngẫu nhiên với các sản phẩm và vật liệu đóng gói trong ngành công nghiệp thực phẩm chế biến, mỹ phẩm, dược phẩm.
Dầu tổng hợp nhiệt độ cao bôi trơn xích.
HOTEMP SUPER CH 2-100 là dầu tổng hợp bôi trơn xích nhiệt độ cao dựa trên dầu gốc ester độ nhớt thấp, không dung môi và bền về nhiệt.
Các chất phụ gia đặc biệt chứa trong HOTEMP SUPER CH 2-100 đảm bảo bảo vệ mài mòn và tính bôi trơn tốt.
HOTEMP SUPER CH 2-100 có tổn thất bay hơi thấp ở nhiệt độ hoạt động cao.
 Trang:    1  2  3 
Xem thêm
Ha Noi: 09115 424 16 Da Nang: 09115 724 16 Ho Chi Minh: 09110 424 16