bet 777

Van vòi

Chất bôi trơn đặc biệt đã được chứng nhận chất lượng

Các van và phụ kiện là các hệ thống ma sát phức tạp và để giảm thiểu hao mòn các thành phần như vậy, chất bôi trơn phải tương thích với nhiều vật liệu. Chất bôi trơn đặc biệt được chứng nhận của Kluber được thiết kế để đáp ứng từng yêu cầu, đảm bảo van và phụ kiện hoạt động đáng tin cậy suốt đời.

Chất bôi trơn cho van nước uống phải đáp ứng các hướng dẫn của quốc gia, chịu được môi trường, cung cấp hiệu quả làm kín tốt và cung cấp các đặc tính xúc giác tốt ở mọi nhiệt độ. Khi được sử dụng tiếp xúc với khí nhiên liệu, chống lại môi trường làm việc khắc nghiệt có tầm quan trọng đặc biệt. Để sử dụng trong lắp đặt van oxy, chất bôi trơn được chứng nhận độc quyền phải được sử dụng để đảm bảo an toàn. Mỗi lô chất bôi trơn van oxy mà Kluber sản xuất đều được kiểm tra bởi Viện nghiên cứu và thử nghiệm vật liệu (BAM) của Đức.

Là một trong những nhà sản xuất dầu nhớt hiệu suất cao hàng đầu, Kluber đã hợp tác chặt chẽ với các OEM nổi tiếng trong nhiều năm bằng cách sử dụng chất bôi trơn của Kluber cho các thiết bị ban đầu của van và phụ kiện. Thiết bị ban đầu là một trọng tâm chính của các hoạt động hiện tại và tương lai của Kluber trong ngành công nghiệp này. Chất bôi trơn Kluber tuân thủ tất cả các hướng dẫn và quy định có liên quan, đảm bảo rằng bạn mua sản phẩm chất lượng đã được kiểm tra.

Tổng quan về các chứng nhận và phê duyệt của Kluber:
  • Van oxy và phụ kiện: BAM test acc. đến BG RCI M034 "Oxygen" (BGI 617): "Danh sách vật liệu phi kim loại"
  • Van vệ sinh và nước uống: Hướng dẫn của Cơ quan Môi trường Đức (DVGW-KTW-khuyến nghị), chứng nhận NSF 61, ÖVGW, SVGW, ACS, WRAS, AS4020, KIWA, BelgAqua
  • Công nghiệp thực phẩm: NSF-H1
  • Lắp đặt đốt gas và khí đốt nhiên liệu: EN 377, DIN 3536, EN 751
Xem thêm thông tin trên Website Kluber bet 777
Sản phẩm
Đặc điểm, Ứng dụng
Mỡ bôi trơn tổng hợp cho van, phụ kiện với phớt EPDM
PARALIQ GTE 703 là mỡ bôi trơn đặc biệt dựa trên dầu silicone và PTFE.
Sản phẩm có tiêu chuẩn NSF H1 và tuân thủ FDA 21 CFR § 178,3570. Mỡ được phát triển cho vị trí có thể tiếp xúc ngẫu nhiên với sản phẩm và vật liệu đóng gói trong công nghiệp thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, ...
Mỡ cũng có thể được sử dụng cho các vòng bi lăn tải trọng rất thấp trong công nghiệp nước giải khát, nơi cần có chất bôi trơn H1 tương thích với EPDM.
Mỡ tổng hợp cho van và phụ kiện trong công nghiệp thực phẩm và dược phẩm
PARALIQ GB 363 cung cấp độ bám dính tuyệt vời và trung tính với bọt bia. Nó cũng có khả năng chống nước và hơi nước cao.
PARALIQ GB 363 có tiêu chuẩn NSF H1 và do đó tuân thủ FDA 21 CFR § 178,3570. Chất bôi trơn được phát triển để liên lạc ngẫu nhiên với các sản phẩm và vật liệu đóng gói trong công nghiệp thực phẩm chế biến, mỹ phẩm, dược phẩm hoặc thức ăn chăn nuôi.
Mỡ bôi trơn đặc biệt cho van nước uống, đồ uống và nhiệt độ cao và phụ kiện
UNISILKON L 250 L là một chất bôi trơn đặc biệt dựa trên dầu silicone và PTFE với độ ổn định nhiệt cao. Do độ nhớt tương đối cao của nó, độ bám dính được cải thiện ngay cả trong trường hợp hình học không thuận lợi. Mỡ có khả năng chống nước lạnh và nóng, hơi quá nhiệt lên đến khoảng 130°C cũng như các chất làm sạch và khử trùng công nghiệp. Mỡ cũng có khả năng chịu được thực phẩm có thể bơm được và đồ uống như nước ép trái cây, bia hoặc các sản phẩm sữa.
Chất bôi trơn đường trượt cao cấp cho van, phụ kiện và lắp đặt trong hệ thống vận chuyển oxy dưới áp suất từng phần rất cao
Kluberalfa YV 93-1202 là chất bôi trơn đường trượt màu trắng với khả năng làm ướt tốt trên cơ sở dầu polyether perfluorinated và chất bôi trơn rắn.
Mỡ cung cấp sự ổn định đặc biệt cao với dâng áp lực oxy và kháng rất tốt với các hóa chất khác nhau.
Kluberalfa YV 93-1202 có tiêu chuẩn NSF H1, tuân thủ FDA 21 CFR § 178,3570 và có thể được sử dụng trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm.
Mỡ bôi trơn dài hạn ở nhiệt độ cao
BARRIERTA là thương hiệu chất lượng cao lâu đời nhất của châu Âu về mỡ bôi trơn nhiệt độ cao dựa trên dầu PFPE. Ngày nay tên BARRIERTA đồng nghĩa với khả năng chịu nhiệt và ổn định nhiệt trong dài hạn.
Kluber quyết tâm để xứng đáng với danh tiếng tốt này. Mỡ BARRIERTA L55 được làm từ những nguyên liệu tốt nhất, quá trình sản xuất và chất lượng sản phẩm cuối cùng được theo dõi chặt chẽ.
Mỡ BARRIERTA có sức đề kháng tuyệt vời với nhiệt độ cao, môi trường khắc nghiệt và đồng thời tương thích với nhựa, chất đàn hồi.
Mỡ bôi trơn nhiệt độ cao cho vòng bi và van
Kluberlub BVH 71-461 là mỡ bôi trơn đặc biệt dựa trên dầu khoáng/dầu hydrocarbon tổng hợp/polyurea. Nó có dải nhiệt độ dịch vụ rộng và phù hợp cho các vòng bi có nhiệt độ làm việc đến 160°C.
Kluberlub BVH 71-461 đảm bảo chống mòn tuyệt vời, và phụ gia EP của nó cung cấp khả năng hấp thụ áp suất cao.
Mỡ rất dính và kháng nước ngay cả dưới tải trọng tĩnh và động.
Kluberlub BVH 71-461 cũng đặc biệt đề kháng oxy hóa và lão hoá tốt và bảo vệ đáng tin cậy chống ăn mòn. Nó có tác dụng làm kín đặc biệt cao trong Van lò than cốc.
 Trang:    1  2  3 
Xem thêm
Ha Noi: 09115 424 16 Da Nang: 09115 724 16 Ho Chi Minh: 09110 424 16