bet 777

Vành răng hở

Bánh răng lớn được sử dụng trong trường hợp chịu tải trọng lớn như trong lò nung, máy nghiền và tời trên tàu biển. Vì kích thước của các bánh răng như vậy có thể rất lớn, thường rất khó để bảo vệ răng bánh răng một cách hiệu quả chống lại tác động của môi trường. Ngược lại với các hộp số kín, bụi bẩn, hạt mài và bụi than và nước biển có thể xâm nhập vào các bộ truyền hở, tăng tốc độ mài mòn và ăn mòn. Ngoài ra, các bộ truyền bánh răng lớn có thể chịu tải trọng va chạm nặng.

Đối với các bộ truyền bánh răng lớn nói riêng, bôi trơn thích hợp trong tất cả các giai đoạn hoạt động là rất quan trọng. Kluber bôi trơn đã phát triển một hệ thống bôi trơn đặc biệt để kéo dài tuổi thọ của bánh răng và bảo vệ chúng chống mài mòn sớm: hệ thống A-B-C bao gồm các chất bôi trơn dính đặc biệt để bôi trơn lót (A), chạy rà (B) và bôi trơn hoạt động (C).
Xem thêm thông tin trên Website Kluber bet 777
Sản phẩm
Đặc điểm, Ứng dụng
Mỡ bôi trơn lót và vận hành màu trắng.
Kluberplex AG 11-462 bảo vệ chống mài mòn và ăn mòn tốt, góp phần hoạt động hiệu quả của các chi tiết và hệ thống máy móc chịu tải trọng cao.
Mỡ bám dính này đã chứng minh hiệu quả trong nhiều năm, cung cấp bảo vệ đáng tin cậy cho các chi tiết ngay cả khi tiếp xúc với nước muối hoặc ngâm trong thời gian dài.
Chất bôi trơn chạy rà màu sáng cho bộ truyền vành răng hở.
Kluberfluid B-F 2 Ultra là chất bôi trơn chạy rà gốc khoáng đặc biệt được phát triển cho hệ thống bôi trơn ngâm nhúng, tuần hoàn hoặc phun.
Nó chứa các chất phụ gia đặc biệt và các hạt rắn làm mịn bề mặt để tăng cường quá trình chạy rà, ví dụ như loại bỏ các bavia cơ khí trên vành răng mới.
Kluberfluid B-F 2 Ultra là mỡ bôi trơn lỏng không có nhựa đường và nguyên liệu có chứa dung môi, kim loại nặng hoặc clo.
Mỡ chạy rà cho vành răng hở
Grafloscon B-SG 00 Ultra là chất bôi trơn chạy rà có thể phun được với dầu gốc khoáng. Nó gồm chất làm đặc phức nhôm và các hạt bôi trơn rắn graphite. Chất bôi trơn không có nhựa đường, kim loại nặng, dung môi và nguyên liệu có chứa clo.
GRAFLOSCON B-SG 00 ULTRA làm giảm độ nhám bề mặt và cải thiện chất lượng mặt răng, nó cũng thích hợp để bôi trơn hiệu chỉnh nếu mặt răng bị hư hỏng.
Chất bôi trơn vận hành cho vành răng hở cỡ lớn
Kluberfluid C-F 3 Ultra là một chất bôi trơn thế hệ mới, được phát triển đặc biệt cho việc bôi trơn các vành răng kích thước trung bình đến lớn. Sản phẩm dựa trên dầu gốc hydrocacbon tổng hợp và dầu khoáng. Sản phẩm có độ bám dính tốt, chịu tải và bảo vệ chống mài mòn tuyệt vời. Kluberfluid C-F 3 ULTRA phù hợp để sử dụng ở nhiệt độ lên đến 120°C.
Kluberfluid C-F 3 Ultra đáp ứng các yêu cầu của ANSI/AGMA 9005-E02 phụ lục D-2.
Chất bôi trơn hoạt động tương thích với sinh thái cho vành răng h
Kluberbio LG 39-701 N là mỡ hiệu suất cao với dầu gốc kiểu mới và gói phụ gia. Nó kết hợp thân thiện sinh thái rất tốt với khả năng chịu tải cao, chống mòn và ăn mòn tốt và bám dính tuyệt vời với bề mặt.
Dầu gốc độ nhớt cao của Kluberbio LG 39-701 N đến từ 100% tài nguyên tái tạo.
Kluberbio LG 39-701 N tuân thủ các yêu cầu Giấy phép chung cho tàu (VGP) năm 2013 của Cơ quan bảo vệ môi trường Hoa Kỳ (EPA) về khả năng phân hủy, độc tính tối thiểu và tích lũy sinh học được đáp ứng bởi Chất bôi trơn thân thiện với môi trường.
Do hành vi nhiệt độ thấp tuyệt vời của chất bôi trơn, nó có thể được bơm trong các hệ thống bôi trơn trung tâm ở nhiệt độ xuống đến -30°C và phun ngay cả dưới 0°C. Những đặc điểm tích cực của sản phẩm cho phép bạn sử dụng chất bôi trơn trên một phạm vi nhiệt độ rộng hơn so với mỡ gốc khoáng phổ biến có độ nhớt dầu gốc tương tự.
Chất bôi trơn vận hành cho các bộ truyền vành răng hở cỡ lớn
Kluberfluid C-F 8 ULTRA là chất bôi trơn mới được đặc biệt phát triển để bôi trơn cho các bộ truyền vành răng hở kích thước trung bình đến cỡ lớn. Nó dựa trên hỗn hợp hydrocacbon tổng hợp và dầu khoáng.
Kluberfluid C-F 8 ULTRA cung cấp độ bám dính cực tốt, khả năng chống áp lực cao và bảo vệ mài mòn tuyệt vời. Nó thích hợp để sử dụng ở nhiệt độ lên đến 120°C.
Kluberfluid C-F 8 ULTRA tương đương với ANSI/AGMA 9005-E02 phụ lục D.
 Trang:    1  2  3 
Xem thêm
Ha Noi: 09115 424 16 Da Nang: 09115 724 16 Ho Chi Minh: 09110 424 16