bet 777

Tốc độ cao

Mỡ bôi trơn tốc độ cao dễ dàng đương đầu với tốc độ mà thông thường chỉ có thể đạt được thông qua việc sử dụng dầu bôi trơn. Độ cứng của chúng tương ứng với độ đặc của mỡ bôi trơn ổ lăn thông thường (ví dụ: NLGI cấp 1 hoặc cấp 2). Đối với hệ số tốc độ dưới 1.000.000 [mm ∙ min − 1], mỡ bôi trơn vòng bi lăn tốc độ cao đã mang lại hiệu suất hoạt động tuyệt vời trong nhiều năm. Gần đây hơn, mỡ bôi trơn siêu tốc mới đã được phát triển cho phép hệ số tốc độ hoạt động vượt quá 2.000.000 [mm ∙ min-1]. Những loại mỡ này đáp ứng các điều kiện bôi trơn suốt đời, ví dụ trục chính máy công cụ cho phép nhiệt độ hoạt động thấp nhất.
Sản phẩm
Đặc điểm, Ứng dụng
Mỡ bôi trơn cho vòng bi trục chính
ISOFLEX NBU 15 là mỡ tốc độ cao với khả năng hấp thụ áp lực tốt.
Nó bao gồm sự kết hợp của dầu gốc ester, dầu hydrocarbon tổng hợp và dầu khoáng và xà phòng phức barium. Nó cung cấp bảo vệ tốt chống mài mòn, ăn mòn và có khả năng chống nước, môi trường độc hại và oxy hóa.
Mỡ nhiệt độ cao và dài hạn cho các vòng bi lăn
Kluberplex BEM 41-132 dựa trên dầu hydrocarbon tổng hợp, dầu khoáng và xà phòng lithium đặc biệt. Những phụ gia đặc biệt đảm bảo kháng oxy hóa tối ưu cũng như bảo vệ chống lại mài mòn và ăn mòn.
Mỡ tinh khiết cao cho bôi trơn dài hạn vòng bi
Kluberquiet BQH 72-102 là mỡ bôi trơn tổng hợp nhiệt độ cao. Do sự lựa chọn cẩn thận các thành phần của mỡ và môi trường sản xuất sạch, mỡ Kluberquiet BQH 72-102 là mỡ bôi trơn vòng bi với mức ồn đặc biệt thấp. Mỡ có hiệu suất tuyệt vời nhờ vào dầu gốc ester chất lượng cao, chất làm đặc polyurea mới và phụ gia đặc biệt. Mỡ đặc biệt ở chỗ nó kết hợp khả năng chịu nhiệt độ cao và độ tinh khiết rất cao của mỡ.
Mỡ bôi trơn ở nhiệt độ thấp cho vòng bi lăn tốc độ cao, độ ồn thấp
ASONIC GLY 32 là mỡ bôi trơn độ ồn thấp tổng hợp được sản xuất trong môi trường sạch sẽ.
Các thành phần sản phẩm được sử dụng và độ nhớt dầu gốc thấp của mỡ mang lại hệ số tốc độ rất cao và mô-men xoắn thấp, kết quả có thể được nhìn thấy qua các phép thử kiểm tra nhiệt độ thấp.
Mỡ bôi trơn dài hạn cho vòng bi tiếng ồn thấp
Kluberquiet BQ 72-72 được tạo thành từ dầu ester, chất làm đặc polyurea và phụ gia. Các thành phần này đã được kết hợp giúp cho Kluberquiet BQ 72-72 cung cấp nhiều lợi thế cho việc bôi trơn các vòng bi lăn.
Mỡ bôi trơn dài hạn tiếng ồn thấp cho các vòng bi tốc độ cao
Kluberquiet BQ 74-73 N là mỡ cho vòng bi dựa trên dầu hydrocarbon tổng hợp, ester và urea. Nó được đặc biệt phát triển cho việc bôi trơn các ổ bi tốc độ cao hoạt động ở nhiệt độ cao.
 Trang:    1  2  3 
Xem thêm
Ha Noi: 09115 424 16 Da Nang: 09115 724 16 Ho Chi Minh: 09110 424 16