bet 777
Thành tựu

Thành tựu

Kluberfluid C-F 3 Ultra đồng hành cùng Nhà máy Xi măng Cẩm Phả

Kluberfluid C-F 3 Ultra đã ghi dấu ấn sâu sắc trong lòng cán bộ công nhân viên nhà máy xi măng Cẩm Phả. Kluberfluid C-F 3 Ultra là sản phẩm bôi trơn vành răng hở chất lượng cao, giúp lò nung hoạt động ổn định an toàn và hiệu quả, góp phần xây dựng thương hiệu xi măng Cẩm Phả trở thành thương hiệu mạnh, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường trong nước và quốc tế.  
bet 777

Kluberfluid C-F 3 Ultra giành trọn niềm tin tại Nhiệt điện Mông Dương 2

Việc thử nghiệm dùng Kluberfluid C-F 3 Ultra cho một số máy nghiền than tại nhà máy Nhiệt điện Mông Dương 2 đã đạt kết quả rất tốt, từ đó sản phẩm đã được dùng để bôi trơn cho toàn bộ các máy nghiền than của nhà máy. Sau gần 5 năm hoạt động, các cặp bánh răng vẫn đang trong tình trạng rất tốt, máy nghiền than hoạt động ổn định.
bet 777

Cải tạo nâng cấp gầu nâng máy nghiền xi măng Công ty Xi măng Vicem Hoàng Thạch

Gầu nâng đầu ra W2J01 là gầu nâng thế hệ cũ sử dụng kiểu xích vòng đôi, hiện đang là một trong những thiết bị gây tiêu hao nhiều điện năng, hệ số an toàn thấp và chi phí bảo trì hàng năm cao của Công ty Xi măng Vicem Hoàng Thạch. Qua nghiên cứu tài liệu kỹ thuật và căn cứ vào điều kiện sản xuất vận hành hiện tại, tập đoàn Aumund đã thiết kế mới gầu nâng xích ống con lăn một dãy trung tâm thay thế cho gầu nâng xích vòng đôi. Đây là kết quả của quá trình sáng tạo đổi mới không ngừng, mang những tiến bộ công nghệ vào trong việc vận chuyển vật liệu rời của tập đoàn Aumund, đồng thời cho thấy sự tâm huyết mong muốn mang đến những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất đến khách hàng của Công ty Vũ Minh.
bet 777

Nâng cấp hệ thống bôi trơn máy nghiền than Xi măng Long Sơn

Việc nâng cấp hệ thống bôi trơn và sử dụng dầu bôi trơn chất lượng cao Klubersynth OA 98-15000 cho vành răng hở máy nghiền than cho thấy sự đúng đắn của Ban lãnh đạo Nhà máy nhằm nâng cao tính ổn định và hệ số an toàn khi vận hành máy nghiền than, đồng thời chứng tỏ năng lực cải tạo thiết bị bôi trơn vành răng hở của Công ty Vũ Minh và chất lượng sản phẩm dẫn đầu thị trường của hãng Kluber.
 Trang:    1  2  3 
Ha Noi: 09115 424 16 Da Nang: 09115 724 16 Ho Chi Minh: 09110 424 16