bet 777

Tải trọng cao

Mỡ loại này phải tuân theo các yêu cầu EP cụ thể. Sự hiện diện của phụ gia EP (cực áp), cùng với chất làm đặc đặc biệt và dầu gốc mang lại khả năng chịu tải cao. Mỡ EP hoạt động rất tốt trong các chế độ ma sát biên và hỗn hợp.
Mỡ EP nên được sử dụng cho các ổ lăn có tỷ số tải C/P nhỏ hơn 10.
Các loại có chứa phụ gia đặc biệt đã được phát triển để giảm thiểu mài mòn khi chịu tải trọng cao. Kluberlub BE 41-1501 là loại mỡ chịu cực áp đặc biệt có chứa molypden đisunfua và than chì làm chất bôi trơn rắn. Chế phẩm này cho phép sử dụng trong điều kiện tải khắc nghiệt, tỷ lệ C/P> 2.
Sản phẩm
Đặc điểm, Ứng dụng
Mỡ bôi trơn trong điều kiện khắc nghiệt cho các vòng bi lăn chịu tải trọng cao, tốc độ thấp
Kluberlub BE 41-1501 được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu của các vòng bi chịu điều kiện khắc nghiệt.
Các thử nghiệm FAG FE 8 đã xác nhận hiệu quả của Kluberlub BE 41-1501 theo các điều kiện này và nó được chấp thuận bởi các nhà sản xuất vòng bi khác nhau, ví dụ như FAG, được sử dụng cho các ứng dụng trong các vòng bi có tốc độ thấp chịu tải rất cao và tải trọng va đập, ví dụ như trong máy ép con lăn và máy nghiền.
Mỡ bôi trơn nhiệt độ cao cho vòng bi tốc độ thấp
Klubersynth BH 72-422 là mỡ tổng hợp có nhiệt độ làm việc cao bao gồm dầu gốc ester, PFPE, và chất làm đặc PTFE.
Mỡ này cho thấy khả năng giữ dầu tốt ở nhiệt độ cao và ổn định nhiệt, cho phép Klubersynth BH 72-422 kéo dài thời gian tái bôi trơn ở nhiệt độ hoạt động từ 160°C đến 220°C.
Mỡ bôi trơn vận hành cho vành răng hở
Grafloscon C-SG 2000 Ultra là chất bôi trơn dính có thể phun được với dầu gốc khoáng. Nó chứa xà phòng phức hợp nhôm và các hạt chất bôi trơn rắn Graphite. Nó có khả năng chịu áp lực cao và có chứa phụ gia chống mòn, chất tăng độ bám dính và ức chế ăn mòn. Các nguyên liệu được sử dụng để sản xuất Grafloscon C-SG 2000 Ultra là không có nhựa đường, dung môi và clo.
Mỡ bôi trơn lót và vận hành màu trắng.
Kluberplex AG 11-462 bảo vệ chống mài mòn và ăn mòn tốt, góp phần hoạt động hiệu quả của các chi tiết và hệ thống máy móc chịu tải trọng cao.
Mỡ bám dính này đã chứng minh hiệu quả trong nhiều năm, cung cấp bảo vệ đáng tin cậy cho các chi tiết ngay cả khi tiếp xúc với nước muối hoặc ngâm trong thời gian dài.
Mỡ bôi trơn nhiệt độ cao
Kluberlub PHB 71-461 là mỡ bôi trơn nhiệt độ cao đặc biệt dựa trên dầu khoáng và polyurea. Nó phù hợp cho khoảng nhiệt độ làm việc rộng và có thể được sử dụng lên đến 180°C trong điều kiện tái bôi trơn liên tục. Kluberlub PHB 71-461 có thể sử dụng trong hệ thống bôi trơn trung tâm.
Kluberlub PHB 71-461 kết hợp phụ gia EP đặc biệt đảm bảo bảo vệ mài mòn tốt trong điều kiện tải cao.
Chất bôi trơn đường trượt cao cấp cho van, phụ kiện và lắp đặt trong hệ thống vận chuyển oxy dưới áp suất từng phần rất cao
Kluberalfa YV 93-1202 là chất bôi trơn đường trượt màu trắng với khả năng làm ướt tốt trên cơ sở dầu polyether perfluorinated và chất bôi trơn rắn.
Mỡ cung cấp sự ổn định đặc biệt cao với dâng áp lực oxy và kháng rất tốt với các hóa chất khác nhau.
Kluberalfa YV 93-1202 có tiêu chuẩn NSF H1, tuân thủ FDA 21 CFR § 178,3570 và có thể được sử dụng trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm.
 Trang:    1  2  3  4 
Xem thêm
Ha Noi: 09115 424 16 Da Nang: 09115 724 16 Ho Chi Minh: 09110 424 16