bet 777

SAMSON Materials Handling

bet 777 bet 777
bet 777 bet 777
bet 777 bet 777
Sản phẩm
Đặc điểm, Ứng dụng
Thiết bị rót lên tàu di động SAMSON cung cấp các giải pháp linh hoạt cho mọi ứng dụng vận chuyển. Bộ khung gầm di động đầy đủ cho phép hoạt động trên mọi bến tàu. Thiết kế khác nhau phù hợp với mọi loại tàu từ xà lan đến kích thước Panamax. Khả năng tải đạt tới 2.000 tấn mỗi giờ, tùy thuộc vào chi tiết cụ thể của vật liệu được xử lý. 
Bộ tiếp liệu tự động SAMSON là một bộ dỡ xe tải hiệu suất cao với độ tin cậy liên tục được chứng minh cho các ngành công nghiệp. Nó nhận được vật liệu khối trực tiếp từ xe tải lật và máy bốc xếp, cung cấp khả năng lưu trữ đệm và tốc độ xả được kiểm soát. Được đặt trên mặt đất, không cần hố sâu hay các công trình kỹ thuật dân dụng đắt tiền, nó có thể thay thế linh hoạt cho các phễu ngầm truyền thống. 
Sử dụng một nguyên tắc thiết kế băng tải rộng, bất kỳ vật liệu nào cũng có thể được chuyển tải một cách đáng tin cậy mà không có nguy cơ bám dính hoặc tắc nghẽn. Phiên bản có đường ray hoặc có bánh xe đều có sẵn.
Được thiết kế để truyền tải các vật liệu khối như một phần của hệ thống lớn hơn, Băng tải kết nối di động SAMSON cung cấp một giải pháp dễ dàng thích ứng cho nhiều ngành công nghiệp.
Băng tải kết nối luôn có sẵn với một loạt các chiều dài và chiều rộng tùy thuộc vào cấu hình của nhà máy và vật liệu được chuyển tải. Ổ đĩa, tùy chọn di động, máng đầu và ủng thức ăn được thiết kế đặc biệt để phục vụ cho các tính chất của vật liệu.
Các tính năng bổ sung bao gồm nắp đai và lớp lót cụ thể.
 
Hệ thống nhận và rót di động STORMAJOR® SAMSON mở ra những khả năng mới cho việc dự trữ, tải xà lan và tải xe lửa. Cùng với tính năng bùng nổ hướng tâm trên một khung gầm duy nhất, nó có lợi ích duy nhất là tính cơ động hoàn toàn, cung cấp các ứng dụng phổ quát và hiệu suất cực cao. Nó linh hoạt trong việc nhận được một loạt các vật liệu trực tiếp từ xe tải lật, máy bốc xếp hoặc thậm chí cả xe tải tự đổ khớp nối. Hệ thống nhận và rót di động STORMAJOR® cung cấp hiệu suất của hệ thống tải cố định mà không cần cơ sở hạ tầng cố định.
Phễu nhận không bụi SAMSON là một giải pháp kinh tế và nhạy cảm về mặt sinh thái, đáp ứng mọi nhu cầu cho việc nhập khẩu hàng khô hiệu quả. Các phễu được thiết kế để phù hợp với các đặc tính và tính chất dòng chảy của hầu như bất kỳ vật liệu khối nào. Tốc độ 5.000 tấn mỗi giờ có thể đạt được, tùy thuộc vào hiệu suất của cần cẩu. Thông lượng của thiết bị đầu cuối có thể được tăng lên bằng cách thêm một hoặc nhiều phễu và đảm bảo rằng các hệ thống xử lý sau này có thể đáp ứng tăng công suất.
Xem thêm
Ha Noi: 09115 424 16 Da Nang: 09115 724 16 Ho Chi Minh: 09110 424 16