bet 777

Nhiệt độ thấp

Dầu mỡ bôi trơn thể hiện sự gia tăng độ đặc, độ nhớt tối thiểu ở nhiệt độ thấp mang lại sự ổn định tuyệt vời ở nhiệt độ thấp. Dầu gốc thích hợp cho nhiệm vụ nhiệt độ thấp là dầu tổng hợp este, dầu PFPE và polyalphaolefin. Tiêu chí chung xác định độ ổn định ở nhiệt độ thấp là thử nghiệm áp suất dòng chảy theo tiêu chuẩn DIN 51 805 hoặc thử nghiệm mô-men xoắn ở nhiệt độ thấp theo IP 186. Nhiệt độ tạo ra áp suất dòng chảy 1.400 mbar sẽ được coi là nhiệt độ dịch vụ thấp nhất mỡ bôi trơn ổ lăn của chúng tôi.
Mỡ có độ ổn định tốt ở nhiệt độ thấp thường sẽ hoạt động kém trong các ứng dụng nhiệt độ cao. Đặc biệt, ngành công nghiệp ô tô thường yêu cầu nhiệt độ thấp -40°C (−40°F) trong khi nhiệt độ hoạt động hàng ngày thực tế của thiết bị là +100°C (212°F).

bet 777
Sản phẩm
Đặc điểm, Ứng dụng
Mỡ bôi trơn nhiệt độ cao và dài hạn có khả năng chống chịu tốt với nhiệt độ thấp
BARRIERTA là thương hiệu chất lượng cao lâu đời nhất của châu Âu về mỡ bôi trơn nhiệt độ cao dựa trên dầu polyether perfluorinated (PFPE). Ngày nay BARRIERTA được coi là đồng nghĩa với sự ổn định lâu dài và khả năng chịu nhiệt. Mỡ BARRIERTA là sự lựa chọn đầu tiên của các chuyên gia bôi trơn trong nhiều lĩnh vực trên toàn thế giới.
Mỡ hiệu suất cao cho vòng bi hoạt động ở nhiệt độ thấp
ISOFLEX PDL 300 A là một chất bôi trơn tổng hợp hiệu suất cao cho nhiệt độ thấp. Nó bao gồm dầu ester và xà phòng lithium. Do kết cấu cân bằng tốt và tính nhất quán của nó, mỡ đặc biệt này đảm bảo mô men khởi động và chạy thấp.
Mỡ bôi trơn ở nhiệt độ thấp cho vòng bi lăn tốc độ cao, độ ồn thấp
ASONIC GLY 32 là mỡ bôi trơn độ ồn thấp tổng hợp được sản xuất trong môi trường sạch sẽ.
Các thành phần sản phẩm được sử dụng và độ nhớt dầu gốc thấp của mỡ mang lại hệ số tốc độ rất cao và mô-men xoắn thấp, kết quả có thể được nhìn thấy qua các phép thử kiểm tra nhiệt độ thấp.
Mỡ bôi trơn dài hạn cho vòng bi tiếng ồn thấp
Kluberquiet BQ 72-72 được tạo thành từ dầu ester, chất làm đặc polyurea và phụ gia. Các thành phần này đã được kết hợp giúp cho Kluberquiet BQ 72-72 cung cấp nhiều lợi thế cho việc bôi trơn các vòng bi lăn.
Mỡ bôi trơn dài hạn tiếng ồn thấp cho các vòng bi tốc độ cao
Kluberquiet BQ 74-73 N là mỡ cho vòng bi dựa trên dầu hydrocarbon tổng hợp, ester và urea. Nó được đặc biệt phát triển cho việc bôi trơn các ổ bi tốc độ cao hoạt động ở nhiệt độ cao.
Mỡ bôi trơn nhiệt độ thấp đặc biệt
ISOFLEX TOPAS L 32 và L 32 N được thiết kế cho nhiệt độ rất thấp. Các loại mỡ này bao gồm một loại dầu hydrocacbon tổng hợp và một loại xà phòng lithium đặc biệt. ISOFLEX TOPAS L 32 và L 32 N có khả năng chống lão hóa và quá trình oxy hoá và cung cấp bảo vệ chống ăn mòn tốt cũng như khả năng chịu nước tốt.
ISOFLEX TOPAS L 32 N cũng chứa một chỉ thị UV, đảm bảo kiểm tra chất lượng ngay cả với lượng chất bôi trơn tối thiểu.
 Trang:    1  2  3  4 
Xem thêm
Ha Noi: 09115 424 16 Da Nang: 09115 724 16 Ho Chi Minh: 09110 424 16