bet 777

REINERS + FÜRST (CHLB Đức)

Hiệu suất tối đa - Truyền thống lâu năm
Nồi và Khuyên cho quy trình kéo sợi ổn định – Sản xuất tại Đức.
Trên thế giới, thương hiệu Reiners + Fürst đại diện cho sản phẩm khuyên và nồi kéo sợi có thể đáp ứng được yêu cầu chất lượng cao nhất, tất cả được sản xuất tại Đức với giá thành hợp lý. Khách hàng trên toàn thế giới liên tục xác nhận rằng R+F là nhà cung cấp Nồi và Khuyên hàng đầu với chất lượng cao nhất. R+F đứng đầu trong nhiều thị trường quan trọng bởi chất lượng sản phẩm tuyệt vời và dịch vụ rộng khắp.
Là một công ty gia đình, hiện đang thuộc thế hệ thứ 3 điều hành, cho phép R+F lên kế hoạch trong dài hạn bên cạnh khả năng đưa ra quyết định quan trọng trong thời gian ngắn. Việc sản xuất và kinh doanh các sản phẩm đa dạng về Khuyên và Nồi được theo dõi kỹ càng, sát sao bởi gần 100 nhân viên có kinh nghiệm.
R+F hiện diện bằng chính tên gọi của mình - tên của một công ty gia đình với truyền thống hơn 70 năm.
R+F đặt giá trị lớn vào:
  • Liên tục đổi mới và cải tiến các sản phẩm và quy trình sản xuất.
  • Cung cấp giải pháp cho mọi yêu cầu của thị trường.
  • Tất cả nhân viên cam kết sẽ luôn đảm bảo sản phẩm có chất lượng cao tại mọi thời điểm.
R+F cải thiện quy trình kéo sợi nhờ có các giải pháp mang tính kinh tế và sáng tạo. Khuyên và Nồi của R+F được tối ưu hóa cho các máy kéo sợi của tất cả các nhà sản xuất máy như: Saurer Schlafhorst Zinser, Rieter, Toyota KTTM, Lakshmi, Marzoli, và các nhà sản xuất máy kéo sợi của Trung Quốc.
Công ty Vũ Minh bắt đầu hợp tác với Reiners & Fürst từ năm 1997.
Website Reiners & Fürst bet 777
 
bet 777
bet 777
Ha Noi: 09115 424 16 Da Nang: 09115 724 16 Ho Chi Minh: 09110 424 16