bet 777

Máy nén khí

Dầu máy nén hiệu suất cao của Kluber đảm bảo độ tin cậy cao hơn và tuổi thọ dài hơn cho các máy nén cánh gạt, trục vít hoặc piston trong khi kéo dài thời gian thay dầu và tăng hiệu quả cung cấp.

Chất bôi trơn phải chứng minh khả năng của chúng dưới áp lực: chất bôi trơn Kluber giúp máy nén khí piston, trục vít hoặc máy nén cánh gạt đạt được mức độ mới về độ tin cậy hoạt động và tuổi thọ. Sản phẩm Kluber có mức độ bảo vệ cao, sự phụ thuộc vào nhiệt độ thấp, giảm hình thành cặn, xu hướng cacbon hóa giảm thiểu và khả năng tách nước tốt dẫn đến hiệu quả cao hơn và tiết kiệm chi phí thông qua thời gian thay dầu được kéo dài khoảng. Dầu máy nén Kluber vượt qua các yêu cầu bổ sung khi sử dụng trong máy nén không khí, khí công nghệ hoặc nén lạnh: chúng đảm bảo rằng khí được nén là không dầu hoặc tương thích với khí công nghệ hoặc chất làm lạnh.
Xem thêm thông tin trên Website Kluber bet 777
Sản phẩm
Đặc điểm, Ứng dụng
Dầu máy nén khí tổng hợp cho thời gian thay dầu kéo dài lên đến 10.000 giờ hoạt động.
Dầu Kluber Summit SH là dầu nén khí dựa trên hydrocarbon tổng hợp và phụ gia. Chúng có thể trộn lẫn với dầu khoáng và hydrocacbon tổng hợp, tuy nhiên chúng không trộn lẫn được với dầu polyglycol.
Dầu máy nén khí tổng hợp cho thời gian thay dầu lên đến 8.000 giờ hoạt động
Dầu Kluber Summit SB là dầu nén khí dựa trên hydrocarbon tổng hợp và phụ gia. Chúng có thể trộn lẫn với dầu khoáng và hydrocacbon tổng hợp, tuy nhiên nó không trộn lẫn được với dầu polyglycol.
Dầu Kluber Summit SB cung cấp khả năng chống oxi hóa tuyệt vời và ổn định chống lão hóa tốt do tính chất tuyệt vời của dầu gốc.
Chất tẩy rửa đậm đặc cho máy nén khí, hệ thống thủy lực, hộp số và các hệ thống dầu tuần hoàn.
Kluber Summit Varnasolv là một chất tẩy rửa đậm đặc có chứa dầu tổng hợp ester và phụ gia làm sạch. Nó có thể sử dụng được với dầu khoáng, hydrocacbon tổng hợp, dầu ester và polyglycol.
Dầu nén tổng hợp hoàn toàn cho công nghiệp thực phẩm và dược phẩm
Kluber Summit HySyn FG là dầu máy nén khí dựa trên dầu hydrocarbon tổng hợp. Chúng có thể được trộn với dầu khoáng và các loại dầu hydrocacbon tổng hợp khác.
Dầu có sự ổn định oxy hóa tốt do dầu gốc tổng hợp, do đó giảm thiểu cặn oxy hóa trong máy nén khí, kéo dài thời gian thay dầu và tuổi thọ của các bộ lọc dầu, tách dầu.
Kluber Summit HySyn FG có tiêu chuẩn NSF H1 và do đó tuân thủ FDA 21 CFR § 178,3570.
Dầu thủy lực tổng hợp cho công nghiệp thực phẩm và dược phẩm
Kluberfood 4 NH 1-15... 100 là dầu thủy lực dựa trên dầu tổng hợp hydrocacbon. Dầu Kluberfood NH 1 cung cấp sự ổn định oxy hóa tốt do dầu gốc tổng hợp, cũng ổn định tốt ở nhiệt độ thấp và bảo vệ chống lại ma sát và mài mòn. Chúng đáp ứng các yêu cầu HLP theo DIN 51524 phần 2.
Ngoài sự ổn định ăn mòn tuyệt vời của mình, các loại dầu Kluberfood 4 NH 1 có khả năng tách nước tốt.
Dầu nén lạnh đặc biệt cho máy nén amoniac trong ngành công nghiệp thực phẩm chế biến
Kluber Summit RHT FG 68 dựa trên dầu màu trắng tinh lọc và hydro hóa cao đặc biệt dùng để bôi trơn máy nén lạnh amoniac.
Dầu gốc hydro hóa là ổn định về mặt hóa học và được thiết kế đặc biệt để chịu được ảnh hưởng của amoniac. Trong khi các loại dầu khoáng thông thường có xu hướng đen khi phản ứng với amoniac và có xu hướng hình thành cặn, điều này không đúng với Kluber Summit RHT FG 68. Khoảng thay đổi dầu có thể được kéo dài đáng kể. Do khả năng hòa tan thấp trong amoniac, Kluber Summit RHT FG 68 góp phần làm lạnh hiệu quả. Kinh nghiệm sử dụng cho thấy Kluber Summit RHT FG 68 có thể được sử dụng với nhiệt độ bay hơi xuống đến -33°C tùy thuộc vào điều kiện hoạt động. Kluber Summit RHT FG 68 đáp ứng các yêu cầu của DIN 51 5031, KAA.
Nó được đăng ký như NSF H1 và do đó tuân thủ FDA 21 CFR 178,3570.
 Trang:    1  2 
Xem thêm
Ha Noi: 09115 424 16 Da Nang: 09115 724 16 Ho Chi Minh: 09110 424 16