bet 777

Kluberfood NH1 72-132 - Mỡ vòng bi động cơ điện với tiêu chuẩn thực phẩm NSF H1

Mỡ với chất làm đặc polyurea được ứng dụng rộng rãi, là lựa chọn tốt nhất cho các ứng dụng có tuổi thọ cao như vòng bi động cơ điện. Do đó, hầu hết các doanh nghiệp - ngay cả các nhà máy chế biến và đóng gói thực phẩm – đều sử dụng mỡ polyurea tiêu chuẩn trong tất cả các động cơ điện của họ để tránh giảm hiệu suất.

bet 777

Trước đây, khi không có lựa chọn mỡ polyurea tiêu chuẩn thực phẩm thực sự, hầu hết các nhà máy thực phẩm đã buộc phải mạo hiểm chấp nhận nguy cơ ô nhiễm chéo khi sử dụng các chất bôi trơn không tiêu chuẩn thực phẩm vào quá trình sản xuất an toàn thực phẩm của họ. Nhưng từ nay, các nhà máy sản xuất không cần phải lo lắng về vấn đề này nữa.

Kluberfood NH1 72-132 với chất làm đặc polyurea tổng hợp hoàn toàn được thiết kế đặc biệt để bôi trơn dài hạn vòng bi cầu và vòng bi đũa làm việc trong điều kiện tốc độ cao trong động cơ điện, quạt thông gió, quạt, máy ly tâm, lọc ly tâm và các máy móc khác trong ngành chế biến thực phẩm và dược phẩm. Mỡ được đăng ký tiêu chuẩn thực phẩm NSF H1 và được sản xuất, đóng gói tại nhà máy được chứng nhận NSF ISO 21469 của Kluber.

Kluberfood NH1 72-132 là mỡ thực phẩm nhưng vẫn đảm bảo hiệu suất làm việc cao của các động cơ điện. Kluber đã tiến hành so sánh song song với các loại mỡ vòng bi động cơ polyurea điển hình hiện có trên thị trường và Kluberfood NH1 72-132 đạt kết quả tốt hoặc tốt hơn ở tất cả các thông số so sánh chính.

Kluberfood NH1 72-132 đã được thử nghiệm và cho kết quả hoàn toàn tương thích với mỡ có chất làm đặc polyurea điển hình, vì vậy có thể thay thế mỡ Polyurea đang sử dụng bằng Kluberfood NH1 72-132 mà không cần vệ sinh hay thay mới vòng bi.

Mỡ cực kỳ mạnh mẽ và linh hoạt trong các ứng dụng đa dạng và mang lại những lợi ích sau:
  • Tiêu chuẩn thực phẩm NSF H1
  • Bảo vệ vượt trội vòng bi khỏi bị ăn mòn và mài mòn
  • Tuổi thọ hoạt động tốt hoặc tốt hơn mỡ động cơ điện công nghiệp tiêu chuẩn khác
  • Phạm vi nhiệt độ làm việc rộng từ -30ºC đến 180ºC
  • Độ nhớt cắt có độ ổn định cao
Những lợi ích này và hơn thế nữa làm cho Kluberfood NH1 72-132 trở thành mỡ bôi trơn lý tưởng cho vòng bi động cơ điện. Sử dụng Kluberfood NH1 72-132 cho vòng bi động cơ điện để tránh ô nhiễm chéo có thể xảy ra và tiến gần hơn một bước đến việc chỉ có chất bôi trơn an toàn thực phẩm trong nhà máy của bạn.

Liên hệ với Vũ Minh để biết thêm thông tin về sản phẩm.
 
Sản phẩm
Đặc điểm, Ứng dụng
Kluberfood NH1 72-132 với chất làm đặc polyurea tổng hợp hoàn toàn được thiết kế đặc biệt để bôi trơn dài hạn vòng bi cầu và vòng bi đũa làm việc trong điều kiện tốc độ cao trong động cơ điện, quạt thông gió, quạt, máy ly tâm, lọc ly tâm và các máy móc khác trong ngành chế biến thực phẩm và dược phẩm. Mỡ được đăng ký tiêu chuẩn thực phẩm NSF H1 và được sản xuất, đóng gói tại nhà máy được chứng nhận NSF ISO 21469 của Kluber
Xem thêm
Ha Noi: 09115 424 16 Da Nang: 09115 724 16 Ho Chi Minh: 09110 424 16