bet 777

Kluberfluid C-PG 17 Ultra - Chất bôi trơn vận hành cho vành răng hở cỡ lớn

Đối với các nhà vận hành hay sản xuất vành răng hở, vấn đề được ưu tiên là giảm thời gian dừng máy và tối ưu hóa chi phí vận hành. Bộ truyền vành răng hở hoạt động dưới điều kiện làm việc khắc nghiệt như rung động, bui bẩn, tải trọng thay đổi, tốc độ và các thông số vận hành khác. Sản phẩm Kluberfluid C-PG 17 Ultra là giải pháp bôi trơn hiệu năng cao cho bộ truyền vành răng hở giúp bạn thực hiện mục tiêu này. Nó dựa trên dầu gốc tổng hợp loại mới và được phát triển cho yêu cầu bôi trơn ngày càng tăng của các bộ truyền vành răng hở ngày nay.
 
Chỉ số độ nhớt cao của Kluberfluid C-PG 17 Ultra cho màng dầu bôi trơn rất dày trên bề mặt do đó độ chịu tải trọng rất cao, thậm chí trong điều kiện vận hành ở nhiệt độ cao bất thường. Kluberfluid C-PG 17 Ultra không chứa dung môi và chất hòa tan, nhưng nó vẫn có thể bơm được mà không cần hệ thống sấy khi nhiệt độ giảm xuống dưới 10oC. Điều này có nghĩa rằng độ nhớt cao được tận dụng ngay khi được phun vào mặt răng mà không cần phải có thời gian đợi cho chất dung môi bay hơi. Hệ số ma sát giảm so với các sản phẩm bôi trơn truyền thống và lớp màng bôi trơn dày đảm bảo mặt răng an toàn hơn khỏi những hỏng hóc như tróc rỗ, chảy dẻo vật liệu, mài mòn và nâng cao hiệu suất năng lượng. Màng dầu bôi trơn dày và hệ số ma sát thấp hơn được chứng minh bởi sự giảm nhiệt độ mặt răng, giảm sự chênh lệch nhiệt độ và giảm độ rung.
 
bet 777 bet 777


Tổng chi phí hoạt động thấp hơn
  • Độ nhớt rất cao cung cấp khả năng chịu tải cao nhất ngay cả ở nhiệt độ cao
  • Giá trị ma sát thấp hơn cung cấp bảo vệ nhiều hơn chống lại hư hại và giúp tiết kiệm năng lượng
  • Mức tiêu thụ thấp hơn
Cải thiện bảo trì và an toàn
  • Bơm dễ dàng mà không cần pha loãng hoặc dung môi do độ nhớt ít biến động bởi nhiệt độ.
  • Dễ dàng kiểm tra mặt răng trong quá trình hoạt động do chất bôi trơn màu sáng và trong suốt
Sản phẩm
Đặc điểm, Ứng dụng
Chất bôi trơn vận hành cho vành răng hở cỡ lớn
Kluberfluid C-PG 17 Ultra có thể giảm lượng tiêu hao, kéo dài tuổi thọ vành răng và tối ưu quá trình bảo dưỡng so với chất bôi trơn thông thường. 
Kluberfluid C-PG 17 Ultra vượt xa những yêu cầu ANSI/AGMA 6014-B15 phụ lục D và hướng dẫn bộ chất bôi trơn khoáng của FLSmidth. 
Kluberfluid C-PG 17 Ultra không chứa nhựa đường, dung môi, kim loại nặng và clo. Thêm nữa Kluberfluid C-PG 17 Ultra có chứa chất chỉ thị UV thuận tiện cho việc kiểm tra khảo sát.
Xem thêm
Ha Noi: 09115 424 16 Da Nang: 09115 724 16 Ho Chi Minh: 09110 424 16