bet 777

Kem lắp ráp

Kem bôi trơn và lắp ráp thường được sử dụng trong các điều kiện khắc nghiệt - ví dụ với nhiệt độ lên tới 1200°C, nơi có dao động tần số cao hoặc ở tốc độ rất thấp. Kem lắp ráp Kluber bảo vệ các chi tiết chống lại sự mài mòn sớm. Sử dụng kem lắp ráp giúp cho việc lắp ráp và tháo dỡ được dễ dàng.
Kem bôi trơn và lắp ráp có chứa một tỷ lệ cao các hạt bôi trơn rắn tạo thành một màng bôi trơn hiệu quả để tách các bề mặt chi tiết một cách đáng tin cậy ngay cả trong các điều kiện khắc nghiệt. Chúng đặc biệt thích hợp cho các ứng dụng đòi hỏi khả năng chịu tải cao, đặc tính bôi trơn khẩn cấp và chống chịu các môi trường khắc nghiệt. Kem lắp ráp đặc biệt của chúng tôi cung cấp nhiều lợi thế: giảm thiểu ăn mòn, chống dính và chống ăn mòn, chống mài mòn hoặc bảo vệ các chi tiết bôi trơn. Tuổi thọ của các chi tiết của bạn tăng lên.
Sản phẩm
Đặc điểm, Ứng dụng
Kem bôi trơn nhiệt độ cao
Wolfracoat C là kem bôi trơn nhiệt độ cao màu xám chứa các hạt bôi trơn rắn kim loại màu (ví dụ như đồng, Graphite). Wolfracoat C chống ma sát quá mức, mài mòn và kẹt tại các điểm bôi trơn chịu tải cao. Wolfracoat C tạo thành một màng bôi trơn ổn định nhiệt. Ở nhiệt độ trên 200 ° C, các chất bôi trơn rắn vẫn còn trong các điểm ma sát và bảo vệ chống lại sự ăn mòn và mài mòn ngay cả ở  nhiệt độ cao lên đến 1200 ° C.
Kem bôi trơn và lắp ráp
ALTEMP Q NB 50 là kem bôi trơn màu trắng/be có chứa dầu gốc khoáng, xà phòng phức hợp Bari và chất bôi trơn rắn vô cơ.
Bên cạnh ứng dụng của nó như là một kem lắp ráp, sản phẩm này cung cấp các lợi ích đặc biệt trong các điểm ma sát với chuyển động nhỏ đến tối thiểu dưới tải trọng tĩnh và động cao.
Kem bôi trơn áp suất cao màu sáng
Kluberpaste 46 MR 401 là kem bôi trơn đa năng với dầu gốc được lựa chọn, xà phòng lithium và phụ gia bôi trơn rắn đặc biệt.
Kem lắp ráp đa năng này có phạm vi nhiệt độ dịch vụ rộng và khả năng hấp thụ áp suất tốt cũng như hành vi trung tính với kim loại màu, nhiều loại nhựa và chất đàn hồi.
Kem lắp ráp cho vít thép hợp kim cao tại nhiệt độ cao
Kluberpaste HEL 46-450 bao gồm dầu gốc tổng hợp polyalkylene glycol, ester và kết hợp với chất bôi trơn rắn vô cơ.
Kluberpaste HEL 46-450 phù hợp cho khoảng nhiệt độ giữa -40°C và 1000°C. Trong phạm vi nhiệt độ bình thường (tức là dưới 200°C) Kluberpaste HEL 46-450 có khả năng chống ăn mòn và chống nước tốt. Trên 200°C Kluberpaste HEL 46-450 hoạt động như một chất bôi trơn khô.
Mỡ bôi trơn và lắp ráp màu trắng cho công nghiệp thực phẩm và dược phẩm
Kluberpaste UH1 84-201 là kem lắp ráp và bôi trơn màu trắng cho mục đích bôi trơn và lắp ráp trong môi trường nhạy cảm.
Mỡ có khả năng chịu nước và chống ăn mòn tốt. Nó phù hợp với các điểm ma sát bị ảnh hưởng bởi độ ẩm thường yêu cầu sử dụng các sản phẩm đặc biệt.
Mỡ được phát triển để sử dụng cho vị trí tiếp xúc ngẫu nhiên với sản phẩm và vật liệu đóng gói trong công nghiệp thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm.
Kem lắp ráp nhiệt độ cao màu sáng cho công nghiệp thực phẩm và dược phẩm
Kluberpaste UH1 96-402 là kem lắp ráp nhiệt độ cao được thiết kế cho các mục đích lắp ráp linh hoạt trong môi trường nhạy cảm. Nó chứa dầu gốc hoàn toàn tổng hợp và sự pha trộn đặc biệt của chất bôi trơn rắn bằng gốm.
Mỡ có tiêu chuẩn NSF H1 và do đó tuân thủ FDA 21 CFR § 178,3570. Mỡ được phát triển để liên lạc ngẫu nhiên với các sản phẩm và vật liệu đóng gói trong ngành công nghiệp thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm
 Trang:    1  2 
Xem thêm
Ha Noi: 09115 424 16 Da Nang: 09115 724 16 Ho Chi Minh: 09110 424 16