bet 777

Hộp số

Hiệu suất tối đa với dầu bánh răng Kluber

Các nhà sản xuất thiết bị và các sản phẩm của họ đòi hỏi phải truyền được công suất và mô-men xoắn cao hơn trong khi kích thước, chủng loại và trọng lượng của hộp số giảm.

Yêu cầu về hiệu suất của hộp số tăng lên đòi hỏi phải thay đổi thiết kế và vật liệu truyền thống, xử lý bề mặt được cải thiện, quy trình sản xuất mới và công nghệ sản xuất cũng như sử dụng chất bôi trơn khoáng và tổng hợp hiệu suất cao.

Đối với bánh răng bánh vít trục vít, bánh răng thẳng hoặc bánh răng nghiêng, bánh răng nhỏ hoặc lớn, dầu bôi trơn đặc biệt Kluber cung cấp tối ưu chuyển động và truyền lực, hiệu suất cao, độ mài mòn thấp và khoảng thời gian thay dầu bôi trơn kéo dài do khả năng chống lão hóa cao. Chất bôi trơn đặc biệt đảm bảo làm mát tối ưu, bảo vệ chống ăn mòn, giảm ma sát bánh răng và giảm tiếng ồn, cũng như bảo vệ tốt chống hàn dính và tróc rỗ tế vi trong khi độ nhớt của chúng không thay đổi, ngay cả dưới nhiệt độ môi trường thay đổi đáng kể.

Dầu bánh răng được sản xuất bởi Kluber bôi trơn giúp bạn tiết kiệm năng lượng và chi phí, đảm bảo tuổi thọ lâu dài với mức tiêu thụ dầu nhờn giảm và do đó giảm lượng dầu thải, giảm tác động môi trường và chi phí xử lý.

Dầu hộp số Kluber được khuyến nghị sử dụng bởi Siemens-Flender, SEW Eurodrive, Getriebebau Nord, Lenze, Moventas, Bonfiglioli, Rexnord, Hansen, Brevini, Stöber Antriebstechnik, ZAE Antriebssysteme, David Brown, FLSmidth MAAG Gears…
Và cũng được Winergy, Moventas, ZF WP, Bosch Rexroth, ACCIONA ENERGY và nhiều nhà máy điện gió khác phê duyệt để sử dụng trong các nhà máy điện gió.
Xem thêm thông tin trên Website Kluber bet 777
Sản phẩm
Đặc điểm, Ứng dụng
Dầu hộp số đa năng hiệu suất cao với công nghệ KluberComp Lub
Kluberoil GEM 1 N là dầu hộp số hiệu suất cao và đa năng dựa trên dầu gốc khoáng. Kluberoil GEM 1 N bao gồm công nghệ KluberComp Lube, tức là nó dựa trên nguyên liệu cao cấp đặc biệt và phụ gia tiên tiến, cho phép hiệu suất tối đa trong việc bôi trơn của tất cả các thành phần hộp số.
Kluberoil GEM 1 N được khuyến cáo sử dụng bởi Siemens-Flender, SEW, MAAG…
Dầu hộp số tổng hợp đa năng hiệu suất cao với công nghệ KluberComp Lub
Klubersynth GEM 4 N là dầu hộp số tổng hợp hiệu suất cao và đa năng dựa trên dầu gốc PAO. Klubersynth GEM 4 N bao gồm công nghệ KluberComp Lube, tức là nó dựa trên nguyên liệu cao cấp đặc biệt và phụ gia tiên tiến, cho phép hiệu suất tối đa trong việc bôi trơn của tất cả các thành phần hộp số.
Klubersynth GEM 4 N được khuyến cáo sử dụng bởi Siemens-Flender, SEW, MAAG…
Dầu hộp số tổng hợp hiệu suất cao và chịu nhiệt độ cao với công nghệ KluberComp Lube
Klubersynth GH 6 là dầu hộp số tổng hợp hiệu suất cao và nhiệt độ cao dựa trên dầu gốc PG. Klubersynth GH 6 bao gồm công nghệ KluberComp Lube, tức là nó dựa trên nguyên liệu cao cấp đặc biệt và phụ gia tiên tiến, cho phép hiệu suất tối đa trong việc bôi trơn của tất cả các thành phần hộp số.
Klubersynth GH 6 được khuyến cáo sử dụng bởi Siemens-Flender, SEW, MAAG…
Dầu tổng hợp và đa năng cho công nghiệp thực phẩm và dược phẩm
Kluberoil 4 UH1 N là dầu tổng hợp hiệu suất cao và đa năng dựa trên dầu gốc PAO đáp ứng các yêu cầu và mật độ công suất ngày càng tăng của hộp số hiện đại.
Dầu có tiêu chuẩn NSF H1 và do đó tuân thủ FDA 21 CFR § 178,3570. Dầu được sử dụng cho vị trí có thể tiếp xúc ngẫu nhiên với sản phẩm và vật liệu đóng gói trong công nghiệp thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm...
Dầu hộp số tổng hợp hiệu suất cao cho công nghiệp thực phẩm và dược phẩm với công nghệ KlüberComp Lube
Klubersynth UH1 6 là dầu hộp số tổng hợp hiệu suất cao dựa trên PG đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao và mật độ công suất ngày càng tăng của hộp số hiện đại. Dầu bao gồm công nghệ KlüberComp Lube*, tức là nó dựa trên nguyên liệu cao cấp đặc biệt và phụ gia tiên tiến, cho phép hiệu suất tối đa trong việc bôi trơn của tất cả các thành phần hộp số.
Dầu được khuyến cáo sử dụng bởi: Flender, SEW…
Mỡ bôi trơn tổng hợp cho công nghiệp chế biến thực phẩm và dược phẩm
Klubersynth UH1 14-1600 là một mỡ bôi trơn tổng hợp hiệu suất cao. Nó có tiêu chuẩn thực phẩm NSF H1 và tuân thủ theo FDA 21 CFR SEC. 178,3570. Klubersynth UH1 14-1600 góp phần cho việc hỗ trợ an toàn thực phẩm. Độ cứng của nó, bảo vệ mài mòn tốt và chịu được tải trọng cào xước đến cấp 11 trong kiểm tra FZG đảm bảo mỡ bôi trơn được phân phối tốt và giảm mài mòn trong hộp số.
 Trang:    1  2  3 
Xem thêm
Ha Noi: 09115 424 16 Da Nang: 09115 724 16 Ho Chi Minh: 09110 424 16