bet 777
Tin tức  Hoạt động công ty

Công ty Vũ Minh tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên 23/01/2024

Ngày 13/01/2024 Công ty Vũ Minh đã phối hợp với Bệnh viện đa khoa Medlatec tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Bệnh viện đa khoa Gia đình Đà Nẵng tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn bộ cán bộ nhân viên tại 3 văn phòng Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Đây là hoạt động được Công ty tổ chức hằng năm nhằm đảm bảo quyền lợi cho người lao động theo đúng theo quy định của Bộ Y tế, đồng thời thể hiện được sự quan tâm sâu sắc của Ban Giám đốc đối với sức khỏe của người lao động.
Công ty Vũ Minh đã lựa chọn sử dụng dịch vụ khám sức khỏe của các bệnh viện uy tín, có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại, tiện nghi.

Để thời gian khám sức khỏe cho hơn 60 cán bộ nhân viên ở cả 3 văn phòng thuận lợi, phù hợp với lịch công tác, chương trình khám được tổ chức lấy mẫu xét nghiệm trước 2 ngày tại Văn phòng Vũ Minh và khám trực tiếp tại bệnh viện. Bên cạnh các danh mục khám theo quy định của Bộ Y tế, Công ty còn đăng ký thêm các danh mục khám khác chuyên sâu cho cán bộ nhân viên để kịp thời phát hiện sớm những dấu hiệu bất thường có nguy cơ phát triển thành bệnh như tim mạch, huyết áp, tiểu đường, xương khớp…

Sau khi hoàn thành các danh mục khám, cán bộ nhân viên Vũ Minh được bác sĩ đánh giá sức khỏe, tư vấn chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt, làm việc, tập thể dục thể thao khoa học, hợp lý để nâng cao năng suất lao động và cải thiện chất lượng cuộc sống. Điều đáng mừng là các bác sỹ đánh giá trong hồ sơ cán bộ nhân viên Vũ Minh có đủ sức khỏe tốt để đáp ứng yêu cầu công tác của đơn vị. Có được điều này do một phần quan trọng nhờ vào phong trào thể dục thể thao ở Vũ Minh được thực hiện sôi nổi và mạnh mẽ trong suốt gần 30 năm qua. Cán bộ nhân viên Vũ Minh rất phấn khởi và yên tâm khi được Công ty quan tâm, chăm lo chu đáo đời sống vật chất cũng như tinh thần. Đồng thời hoạt động này đã giúp mọi người có dịp gắn kết với nhau nhiều hơn nữa bên cạnh các hoạt động trong công việc hàng ngày.

Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động không chỉ là trách nhiệm xã hội của Công ty mà còn là chế độ đãi ngộ ưu việt của Công ty đối với người lao động – tài sản vô giá của doanh nghiệp, qua đó tạo động lực cho người lao động yên tâm công tác, cống hiến, gắn bó lâu dài với Công ty.

bet 777
Đội ngũ y tế đến lấy mẫu xét nghiệm trực tiếp tại Công ty

bet 777
bet 777
bet 777
Cán bộ nhân viên Vũ Minh tới khám sức khỏe trực tiếp tại Bệnh viện
 
Ha Noi: 09115 424 16 Da Nang: 09115 724 16 Ho Chi Minh: 09110 424 16