bet 777
Về Vũ Minh

Về Vũ Minh

bet 777
Kính chào Quý khách,
 
Trong những năm đầu tiên của thời kỳ Việt Nam đổi mới với nền kinh tế bắt đầu được mở cửa, chúng tôi – các kỹ sư trẻ đang ở lứa tuổi ngoài 30 đầy nhiệt huyết tốt nghiệp từ các trường đại học kỹ thuật lớn ở trong và ngoài nước mong muốn được góp sức mình vào công cuộc đổi mới của đất nước. Từ ý chí đó, Công ty Vũ Minh đã ra đời vào ngày 14-5-1997 với quyết tâm sẽ mang các kiến thức kỹ thuật, các kinh nghiệm có được trong những năm làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia lớn để thử sức trong lĩnh vực mới khó khăn đầy thách thức nhưng cũng rất thú vị. Đó là kinh doanh các sản phẩm và vật tư kỹ thuật cho các ngành công nghiệp.
 
Ngay từ những ngày đầu tiên chúng tôi luôn giữ vững triết lý kinh doanh từ ban đầu là chỉ cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao nhất của các nhà sản xuất lớn, uy tín trên thế giới cùng với các dịch vụ kỹ thuật tốt nhất để có thể đem lại lợi ích thực sự, lâu dài cho khách hàng.
 
Trong suốt thời gian qua, cùng với sự phát triển của đất nước, nhiều bạn hàng của chúng tôi đã lớn mạnh và trở nên nổi tiếng. Công ty Vũ Minh chúng tôi tự hào cũng là một thành viên trong đó.
 
Hiện nay chúng tôi đã và đang hoạt động tốt trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam. Các bạn hàng truyền thống của chúng tôi đến từ nhiều ngành sản xuất như xi măng, điện năng, khai khoáng, chế biến thực phẩm, đồ uống và bia rượu, dệt may, sắt thép, sản xuất ô tô, xe máy, gỗ ván ép, giấy …
 
Thành công của chúng tôi ngoài sự nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ công ty, còn có sự hỗ trợ kỹ thuật tận tình và kịp thời của các nhà cung cấp lớn, uy tín mà chúng tôi đang là đại diện chính thức tại Việt Nam:
 
Klüber Lubrication (CHLB Đức): Dầu mỡ bôi trơn đặc biệt
OKS (CHLB Đức): Dầu mỡ bôi trơn đặc biệt và kem lắp ráp, bảo trì máy
Assalub (Thụy Điển): Bơm và thiết bị bôi trơn công nghiệp
Aumund (CHLB Đức): Hệ thống vận chuyển, thiết bị kho vật liệu rời
Gebr. Pfeiffer (CHLB Đức): Máy nghiền đứng dùng trong ngành sản xuất xi măng và khai khoáng
Habasit (Thụy Sỹ): Băng tải và dây đai truyền động
Reiners + Fürst (CHLB Đức): Nồi, khuyên cho máy kéo sợi, xe sợi trong ngành dệt
 
Thay mặt cho Công ty Vũ Minh, tôi xin trân trọng được gửi lời cảm ơn tới Quý khách hàng và các nhà cung cấp đã tin tưởng cộng tác với chúng tôi trong những năm qua.
 
Kính chúc sự hợp tác giữa chúng ta ngày càng được củng cố và phát triển.
 
Trân trọng cảm ơn.

CEO
Ngô Duy Vân
Ha Noi: 09115 424 16 Da Nang: 09115 724 16 Ho Chi Minh: 09110 424 16