bet 777

Đường trượt

Đường trượt được dự kiến sẽ hoạt động chính xác và chạy trơn tru mặc dù phải chịu nhiều quá trình khởi động, dừng và rung động. Khoảng thời gian bảo trì sẽ càng lâu càng tốt. Sản phẩm Kluber đảm bảo hoạt động trơn tru của các thành phần của bạn trong một thời gian dài.

Đường trượt chuyển các bộ phận sản phẩm trong quy trình sản xuất tự động, đảm bảo các bộ phận được định hướng chính xác, ngay cả ở tốc độ cao, và cung cấp phạm vi rộng cho các ứng dụng hợp lý như máy công cụ, robot công nghiệp, trình quét chẩn đoán y tế.

Các yêu cầu bôi trơn của các ứng dụng khác nhau thay đổi đáng kể. Trong chất bôi trơn sản xuất phòng sạch phải đảm bảo hoạt động không mòn, độ chính xác và bám dính tốt. Trong máy công cụ, có một nguy cơ rất lớn là mạt sắt hoặc dung dịch tưới nguội làm ảnh hưởng đến dầu nhớt. Dầu và mỡ bôi trơn được sử dụng cho loại ứng dụng này phải cung cấp độ bám dính tốt, một hiệu ứng làm kín tốt và có khả năng chống lại môi trường khắc nghiệt.

Kluber phát triển chất bôi trơn phù hợp với yêu cầu của bạn đảm bảo tuổi thọ tối đa của các đường trượt của bạn. Các loại dầu và mỡ của Kluber kéo dài đáng kể tuổi thọ của các bộ phận của bạn so với chất bôi trơn tiêu chuẩn, ngay cả khi tùy thuộc vào di chuyển và rung động phút. Kluber cũng cung cấp chất bôi trơn đặc biệt dựa trên gốc PFPE với áp suất bay hơi thấp cho các ứng dụng chân không.
Xem thêm thông tin trên Website Kluber bet 777
Sản phẩm
Đặc điểm, Ứng dụng
Mỡ bôi trơn tổng hợp đặc biệt cho ứng dụng rộng rãi
Dòng sản phẩm POLYLUB GLY 151, 501, 801 được dựa trên dầu hydrocarbon tổng hợp, dầu khoáng và xà phòng lithium đặc biệt. Dòng sản phẩm này gồm ba loại mỡ bôi trơn giúp giảm ma sát và mài mòn trong bạc, đường trượt và bánh răng nhỏ làm bằng nhựa.
Mỡ bôi trơn tổng hợp cho công nghiệp chế biến thực phẩm và dược phẩm
Klubersynth UH1 14-1600 là một mỡ bôi trơn tổng hợp hiệu suất cao. Nó có tiêu chuẩn thực phẩm NSF H1 và tuân thủ theo FDA 21 CFR SEC. 178,3570. Klubersynth UH1 14-1600 góp phần cho việc hỗ trợ an toàn thực phẩm. Độ cứng của nó, bảo vệ mài mòn tốt và chịu được tải trọng cào xước đến cấp 11 trong kiểm tra FZG đảm bảo mỡ bôi trơn được phân phối tốt và giảm mài mòn trong hộp số.
Mỡ lỏng tổng hợp hiệu suất cao cho dải nhiệt độ làm việc rộng
Klubersynth BEM 44-4600 là mỡ bán lỏng hiệu năng cao dựa trên dầu gốc PAO có độ nhớt cao và xà phòng lithium đặc biệt, ngăn chặn rò rỉ do tính lưu biến của nó. So với mỡ lỏng khác, nó cung cấp độ ổn định nhiệt rất tốt do thành phần tổng hợp của nó do đó đảm bảo kéo dài tuổi thọ của chất bôi trơn và bảo vệ chống mài mòn sớm các bộ phận. Hơn nữa, nó tương thích tốt với mỡ lỏng gốc khoáng và PAO, giúp cho việc đổi sang Klubersynth BEM 44-4600 rất nhẹ nhàng.
Mỡ lỏng đa năng cho bôi trơn dài hạn
CENTOPLEX GLP 500 là một loại mỡ lỏng đa năng để bôi trơn lâu dài ở nhiệt độ bình thường và tải cao.
 
Chất bôi trơn đường trượt cao cấp cho van, phụ kiện và lắp đặt trong hệ thống vận chuyển  oxy dưới áp suất từng phần rất cao
Kluberalfa YV 93-1202 là chất bôi trơn đường trượt màu trắng với khả năng làm ướt tốt trên cơ sở dầu polyether perfluorinated và chất bôi trơn rắn.
Mỡ cung cấp sự ổn định đặc biệt cao với dâng áp lực oxy và kháng rất tốt với các hóa chất khác nhau.
Kluberalfa YV 93-1202 có tiêu chuẩn NSF H1, tuân thủ FDA 21 CFR § 178,3570 và có thể được sử dụng trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm.
Mỡ bôi trơn cho các yêu cầu khắc nghiệt
Kluberplex BE 31-102...-222...-502 là mỡ bôi trơn dựa trên dầu khoáng và xà phòng canxi đặc biệt. Chúng cung cấp khả năng chống chịu cao với tải trọng động cơ khí và tính bám dính tốt. Kluberplex BE 31-102...-222...-502 có khả năng chống chịu cao với môi trường hóa chất, nước và nước hơi.
 Trang:    1  2  3 
Xem thêm
Ha Noi: 09115 424 16 Da Nang: 09115 724 16 Ho Chi Minh: 09110 424 16