bet 777

Đồng hồ đo lượng mỡ bơm

Việc bơm đúng lượng mỡ vào ổ bi bằng súng bắn mỡ tiêu chuẩn là rất khó khăn. Với thiết bị bơm mỡ bằng khí nén hoặc điện thì việc định lượng mỡ chính xác gần như là không thể. Điều đó dẫn tới hầu hết các vòng bi đều được bôi trơn quá nhiều hoặc quá ít mỡ, là nguyên nhân gây ra giảm tuổi thọ các vòng bi, gây tổn thất khi dừng máy và dừng sản xuất.

Hiện nay, nhờ thiết bị định lượng mỡ “Grease Meter” của Assalub, việc tra mỡ với một lượng chính xác theo yêu cầu của các nhà sản xuất vòng bi trở nên dễ dàng, giúp nâng cao tuổi thọ các vòng bi, giảm việc dừng máy và có thể tiết kiệm tới hơn 30% lượng mỡ.

Thiết bị này cũng có thể được ứng dụng cho hầu hết các hệ thống bôi trơn tự động để cung cấp lượng mỡ chính xác hay kiểm soát lưu lượng mỡ.

Thiết bị được sản xuất tại Thụy Điển
Sản phẩm
Đặc điểm, Ứng dụng
Chỉ nặng 300g, chạy bằng pin, thiết kế nguyên khối chắc chắn, thiết bị định lượng mỡ Assalub Grease Meter có thể dễ dàng gắn vào súng bơm mỡ bằng tay hay các loại bơm mỡ chạy khí nén, chạy điện. Nó cũng phù hợp với các súng bơm đầu ra của các bơm mỡ từ trạm cấp hay hệ thống bơm trung tâm.
Xem thêm
Ha Noi: 09115 424 16 Da Nang: 09115 724 16 Ho Chi Minh: 09110 424 16