bet 777
Dịch vụ kỹ thuật

Giám sát lắp đặt thiết bị Aumund

Thiết bị Aumund được thiết kế tối ưu, chế tạo rất chính xác nhưng cũng đòi hỏi phải được lắp đặt đúng yêu cầu kỹ thuật thì mới phát huy được hết các ưu điểm của Aumund, có tuổi thọ lâu dài và đem lại hiệu quả cao nhất. Vì vậy, khi lắp đặt các thiết bị mới cải tạo, thay thế của Aumund, khách hàng thường phải thuê các chuyên gia Aumund giám sát, chạy thử.

Từ đầu năm 2020, do đại dịch Covid-19 xuất hiện, diễn biến nguy hiểm, các chuyên gia Aumund không đến được Việt Nam. Trong khi các thiết bị Aumund do khách hàng đặt từ trước đã về đến Việt Nam và cần phải lắp đặt để vận hành. Vì vậy, Aumund và Vũ Minh đã có 1 giải pháp kết hợp thực hiện phục vụ khách hàng tốt nhất.

Tính đến tháng 9 năm 2020, các kỹ sư dịch vụ của Vũ Minh đã được đào tạo bởi Aumund và cùng làm việc với các chuyên gia Aumund trong nhiều năm trước đã đảm trách được nhiệm vụ này cùng với sự hỗ trợ online của chuyên gia Aumund ở 1 số dự án:
  • Băng gầu của máy nghiền xi măng Công ty CP Xi măng Hà Tiên 1
  • Băng gầu cấp liệu lò Công ty Xi măng Thành Thắng
  • Băng gầu vận chuyển bột liệu máy nghiền Công ty Xi măng Thành Thắng
  • Lắp đặt xích gầu nâng máy nghiền xi măng của Cty Xi măng Cẩm Phả Quảng Ninh
  • Lắp đặt băng gầu cho Công ty Xi măng Tam Điệp
  • Lắp đặt xích gầu máy nghiền cho Công ty Xi măng Cẩm Phả - Chi nhánh phía Nam
  • Lắp đặt thiết bị toàn bộ xích gầu cho máy nghiền xi măng Công ty Xi măng Hoàng Thạch
Trong khi thực hiện các dự án này, các kỹ sư dịch vụ của Vũ Minh đã có mặt thường xuyên tại hiện trường, trao đổi online thường xuyên với chuyên gia Aumund ở nước ngoài, hỗ trợ giám sát, hướng dẫn việc lắp đặt, căn chỉnh, chạy thử đúng theo tiêu chuẩn của Aumund.

Ngoài ra, trong thời gian này việc kiểm tra tình trạng thiết bị thường xuyên, làm báo cáo kỹ thuật cho các khách hàng vẫn được thực hiện. 

Chính sách đầu tư cho phát triển lực lượng kỹ thuật chuyên sâu phục vụ sự nghiệp kinh doanh lâu dài của Vũ Minh đã được các nhà cung cấp trong đó có Aumund và các khách hàng tin tưởng, đánh giá rất cao. Việc làm này đã khẳng định vị trí dẫn đầu của Công ty Vũ Minh trong lĩnh vực cung cấp thiết bị, vật tư kỹ thuật tại Việt Nam.
 
bet 777

bet 777

 
Dịch vụ khác
Ha Noi: 09115 424 16 Da Nang: 09115 724 16 Ho Chi Minh: 09110 424 16