bet 777

Dầu bôi trơn

Mọi thứ vận hành trơn tru hơn với đúng loại dầu bôi trơn. Dầu bôi trơn đặc biệt với khả năng thẩm thấu và thấm ướt tuyệt vời bảo vệ đáng tin cậy chi tiết chống lại ma sát và mài mòn. Điều quan trọng là chọn đúng loại dầu cho từng ứng dụng và bạn sẽ tìm thấy giải pháp phù hợp cho ứng dụng của mình trong dải sản phẩm rộng của chúng tôi.
 
Sản phẩm
Đặc điểm, Ứng dụng
Dầu hộp số đa năng hiệu suất cao với công nghệ KluberComp Lub
Kluberoil GEM 1 N là dầu hộp số hiệu suất cao và đa năng dựa trên dầu gốc khoáng. Kluberoil GEM 1 N bao gồm công nghệ KluberComp Lube, tức là nó dựa trên nguyên liệu cao cấp đặc biệt và phụ gia tiên tiến, cho phép hiệu suất tối đa trong việc bôi trơn của tất cả các thành phần hộp số.
Kluberoil GEM 1 N được khuyến cáo sử dụng bởi Siemens-Flender, SEW, MAAG…
 
Dầu hộp số tổng hợp đa năng hiệu suất cao với công nghệ KluberComp Lub
Klubersynth GEM 4 N là dầu hộp số tổng hợp hiệu suất cao và đa năng dựa trên dầu gốc PAO. Klubersynth GEM 4 N bao gồm công nghệ KluberComp Lube, tức là nó dựa trên nguyên liệu cao cấp đặc biệt và phụ gia tiên tiến, cho phép hiệu suất tối đa trong việc bôi trơn của tất cả các thành phần hộp số.
Klubersynth GEM 4 N được khuyến cáo sử dụng bởi Siemens-Flender, SEW, MAAG…
Dầu hộp số tổng hợp hiệu suất cao và chịu nhiệt độ cao với công nghệ KluberComp Lube
Klubersynth GH 6 là dầu hộp số tổng hợp hiệu suất cao và nhiệt độ cao dựa trên dầu gốc PG. Klubersynth GH 6 bao gồm công nghệ KluberComp Lube, tức là nó dựa trên nguyên liệu cao cấp đặc biệt và phụ gia tiên tiến, cho phép hiệu suất tối đa trong việc bôi trơn của tất cả các thành phần hộp số.
Klubersynth GH 6 được khuyến cáo sử dụng bởi Siemens-Flender, SEW, MAAG…
Chất bôi trơn vận hành cho vành răng hở cỡ lớn
Kluberfluid C-F 3 Ultra là một chất bôi trơn thế hệ mới, được phát triển đặc biệt cho việc bôi trơn các vành răng kích thước trung bình đến lớn. Sản phẩm dựa trên dầu gốc hydrocacbon tổng hợp và dầu khoáng. Sản phẩm có độ bám dính tốt, chịu tải và bảo vệ chống mài mòn tuyệt vời. Kluberfluid C-F 3 ULTRA phù hợp để sử dụng ở nhiệt độ lên đến 120°C.
Kluberfluid C-F 3 Ultra đáp ứng các yêu cầu của ANSI/AGMA 9005-E02 phụ lục D-2.
Chất bôi trơn vận hành cho các bộ truyền vành răng hở cỡ lớn
Kluberfluid C-F 8 ULTRA là chất bôi trơn mới được đặc biệt phát triển để bôi trơn cho các bộ truyền vành răng hở kích thước trung bình đến cỡ lớn. Nó dựa trên hỗn hợp hydrocacbon tổng hợp và dầu khoáng.
Kluberfluid C-F 8 ULTRA cung cấp độ bám dính cực tốt, khả năng chống áp lực cao và bảo vệ mài mòn tuyệt vời. Nó thích hợp để sử dụng ở nhiệt độ lên đến 120°C.
Chất bôi trơn vận hành cho vành răng hở cỡ lớn
Kluberfluid C-PG 17 Ultra dựa trên dầu gốc tổng hợp loại mới và được phát triển cho yêu cầu bôi trơn ngày càng tăng của các bộ truyền vành răng hở ngày nay.
Chỉ số độ nhớt cao của Kluberfluid C-PG 17 Ultra cho màng dầu bôi trơn rất dày trên bề mặt do đó độ chịu tải trọng rất cao, thậm chí trong điều kiện vận hành ở nhiệt độ cao bất thường. Màng dầu bôi trơn dày và hệ số ma sát thấp hơn được chứng minh bởi sự giảm nhiệt độ mặt răng, giảm sự chênh lệch nhiệt độ và giảm độ rung.
 Trang:    1  2  3  4  5 
Xem thêm
Ha Noi: 09115 424 16 Da Nang: 09115 724 16 Ho Chi Minh: 09110 424 16