bet 777

Công nghiệp Xi măng

bet 777

Các nhà máy sản xuất xi măng hoạt động suốt ngày đêm, Các máy móc chịu các điều kiện vận hành khắc nghiệt như nhiệt độ, rung động, tải trọng sốc, nhiễm bận cao. Những điều kiện này làm máy móc không ngừng bị mài mòn, làm cho bảo trì và sữa chữa là nhiệm vụ rất khó khăn. Trong môi trường khắc nghiệt đó các vòng bi, bánh răng lò quay, ổ trục, băng tải, chất bôi trơn phải đáp ứng nhu cầu cao nhất. Đầu tiên là phải chọn chất bôi trơn phù hợp, vì không có giải pháp tiêu chuẩn cho nhiều ứng dụng trong ngành này.

Tùy thuộc vào chế độ hoạt động và vị trí sử dụng, bạn phải sử dụng các chất bôi trơn khác nhau được tạo thành từ các loại dầu gốc, phụ gia, độ nhớt và độ đặc khác nhau. Đưa ra quyết định sai có thể dẫn đến các chi tiết bị hỏng sớm hoặc thậm chí ngừng sản xuất, dẫn đến chi phí bảo trì cao và thiệt hại sản xuất. Ngoài ra, nhà máy của bạn phải chạy hiệu quả và tiết kiệm chi phí với tác động tối thiểu đến môi trường

Bôi trơn Kluber hỗ trợ bạn bằng cách cung cấp các giải pháp đặc biệt phù hợp với các yêu cầu này của ngành xi măng. Chúng tôi cung cấp một loạt các chất bôi trơn đặc biệt phù hợp với nhu cầu của ngành xi măng cho các ứng dụng quan trọng. Chúng tôi hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn chất bôi trơn phù hợp và là đối tác của bạn từ việc chuyển đổi sang, kiểm tra định kỳ, từ lấy mẫu chất bôi trơn và thiết lập hệ thống bôi trơn đến tối ưu hóa lượng dầu bôi trơn.

Kinh nghiệm lâu năm của chúng tôi hơn 80 năm trong lĩnh vực bôi trơn công nghiệp và hợp tác chặt chẽ với các OEM nổi tiếng giúp chúng tôi phát triển đúng chất bôi trơn để đảm bảo độ tin cậy cao, tiêu thụ tối ưu và đạt được tuổi thọ thiết kế.
Xem thêm thông tin trên Website Kluber bet 777
Sản phẩm
Đặc điểm, Ứng dụng
Chất bôi trơn vận hành cho vành răng hở cỡ lớn
Kluberfluid C-F 3 Ultra là một chất bôi trơn thế hệ mới, được phát triển đặc biệt cho việc bôi trơn các vành răng kích thước trung bình đến lớn. Sản phẩm dựa trên dầu gốc hydrocacbon tổng hợp và dầu khoáng. Sản phẩm có độ bám dính tốt, chịu tải và bảo vệ chống mài mòn tuyệt vời. Kluberfluid C-F 3 ULTRA phù hợp để sử dụng ở nhiệt độ lên đến 120°C.
Kluberfluid C-F 3 Ultra đáp ứng các yêu cầu của ANSI/AGMA 9005-E02 phụ lục D-2.
Chất bôi trơn vận hành cho các bộ truyền vành răng hở cỡ lớn
Kluberfluid C-F 8 ULTRA là chất bôi trơn mới được đặc biệt phát triển để bôi trơn cho các bộ truyền vành răng hở kích thước trung bình đến cỡ lớn. Nó dựa trên hỗn hợp hydrocacbon tổng hợp và dầu khoáng.
Kluberfluid C-F 8 ULTRA cung cấp độ bám dính cực tốt, khả năng chống áp lực cao và bảo vệ mài mòn tuyệt vời. Nó thích hợp để sử dụng ở nhiệt độ lên đến 120°C.
Kluberfluid C-F 8 ULTRA tương đương với ANSI/AGMA 9005-E02 phụ lục D.
Chất bôi trơn vận hành cho vành răng hở cỡ lớn
Kluberfluid C-PG 17 Ultra dựa trên dầu gốc tổng hợp loại mới và được phát triển cho yêu cầu bôi trơn ngày càng tăng của các bộ truyền vành răng hở ngày nay.
Chỉ số độ nhớt cao của Kluberfluid C-PG 17 Ultra cho màng dầu bôi trơn rất dày trên bề mặt do đó độ chịu tải trọng rất cao, thậm chí trong điều kiện vận hành ở nhiệt độ cao bất thường. Màng dầu bôi trơn dày và hệ số ma sát thấp hơn được chứng minh bởi sự giảm nhiệt độ mặt răng, giảm sự chênh lệch nhiệt độ và giảm độ rung.
Kluberfluid C-PG 17 Ultra vượt xa những yêu cầu ANSI/AGMA 6014-B15 phụ lục D và hướng dẫn bộ chất bôi trơn khoáng của FLSmidth.
Chất bôi trơn hoạt động cho vành răng lớn
Klubersynth OA 98-15000 dựa trên công nghệ SLIBF (phụ gia rắn tích hợp gốc lỏng) được phát triển đặc biệt để đáp ứng được yêu cầu cao của bộ truyền động vành răng hở.
Sản phẩm có sự bám dính tuyệt vời, tạo màng dầu bôi trơn tốt, hạn chế việc văng dầu ra khỏi vành răng và giảm rò rỉ dầu ra khỏi hệ thống bao che. Kết quả là bảo dưỡng tốt hơn và tăng độ an toàn. Chất bôi trơn này cũng cho khả năng bơm tốt ở nhiệt độ thấp và cho độ cản trở thấp trong hệ thống bơm.
Mỡ bôi trơn cho vành răng hở.
Kluberlub OG 11-6000 BH là mỡ bôi trơn vành răng dựa trên dầu khoáng, chất làm đặc xà phòng phức nhôm và công nghệ MX dựa trên hoạt chất phức hợp Organo Molybdenum.
Độ nhớt dầu gốc cao được sử dụng trong chất bôi trơn cung cấp các đặc tính chịu tải cực áp (EP) và khả năng bảo vệ chống mài mòn.
Mỡ bôi trơn vận hành cho vành răng hở
Grafloscon C-SG 2000 Ultra là chất bôi trơn dính có thể phun được với dầu gốc khoáng. Nó chứa xà phòng phức hợp nhôm và các hạt chất bôi trơn rắn Graphite. Nó có khả năng chịu áp lực cao và có chứa phụ gia chống mòn, chất tăng độ bám dính và ức chế ăn mòn. Các nguyên liệu được sử dụng để sản xuất Grafloscon C-SG 2000 Ultra là không có nhựa đường, dung môi và clo.
 Trang:    1  2  3  4 
Xem thêm
Ha Noi: 09115 424 16 Da Nang: 09115 724 16 Ho Chi Minh: 09110 424 16