bet 777

Công nghiệp Thực phẩm

bet 777
Dầu mỡ bôi trơn cho ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống phải an toàn cho người tiêu dùng trong khi kéo dài tuổi thọ của các chi tiết.
Hơn 200 sản phẩm bôi trơn Kluber đạt chứng nhận chất bôi trơn thực phẩm NSF H1 và ISO 21469
Tuân thủ các yêu cầu kiểm tra đánh giá, ví dụ theo HACCP
Hỗ trợ thực hiện và đào tạo
Chất bôi trơn hiệu suất cao cho tuổi thọ dài hơn của các chi tiết được bôi trơn
Hiệu quả sản xuất cao hơn
An toàn thực phẩm
Xem thêm thông tin trên Website Kluber bet 777
Sản phẩm
Đặc điểm, Ứng dụng
Dầu xích nhiệt độ cao cho công nghiệp chế biến thực phẩm
Dầu Kluberfood NH1 CH 2 Plus là dầu xích tổng hợp nhiệt độ cao trên cơ sở dầu gốc đặc biệt đảm bảo bôi trơn đáng tin cậy ở nhiệt độ cao. Chúng có tốc độ bay hơi thấp và độ ổn định oxy hóa cao do đó cho thời gian tái bôi trơn tối ưu và lượng dầu bôi trơn giảm.
Dầu được phát triển cho vị trí có thể tiếp xúc ngẫu nhiên với sản phẩm và vật liệu đóng gói trong công nghiệp thực phẩm chế biến, mỹ phẩm, dược phẩm...
Mỡ bôi trơn tổng hợp cho công nghiệp thực phẩm, dược phẩm
Klubersynth UH1 14-151 được đặc biệt phát triển cho ngành công nghiệp thực phẩm và dược phẩm. Mỡ có khả năng chống mài mòn tốt, chống nước và chống ăn mòn cũng như độ lão hóa cao và sự ổn định quá trình oxy hoá.
Mỡ có tiêu chuẩn NSF H1 và do đó tuân thủ FDA 21 CFR § 178,3570. Mỡ được phát triển cho vị trí có thể tiếp xúc ngẫu nhiên với sản phẩm và vật liệu đóng gói trong công nghiệp thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm...
Mỡ bôi trơn tổng hợp cho công nghiệp chế biến thực phẩm và dược phẩm
Klubersynth UH1 14-1600 là một mỡ bôi trơn tổng hợp hiệu suất cao. Nó có tiêu chuẩn thực phẩm NSF H1 và tuân thủ theo FDA 21 CFR SEC. 178,3570. Klubersynth UH1 14-1600 góp phần cho việc hỗ trợ an toàn thực phẩm. Độ cứng của nó, bảo vệ mài mòn tốt và chịu được tải trọng cào xước đến cấp 11 trong kiểm tra FZG đảm bảo mỡ bôi trơn được phân phối tốt và giảm mài mòn trong hộp số.
Mỡ bôi trơn dài hạn ở nhiệt độ cao
BARRIERTA là thương hiệu chất lượng cao lâu đời nhất của châu Âu về mỡ bôi trơn nhiệt độ cao dựa trên dầu PFPE. Ngày nay tên BARRIERTA đồng nghĩa với khả năng chịu nhiệt và ổn định nhiệt trong dài hạn.
Kluber quyết tâm để xứng đáng với danh tiếng tốt này. Mỡ BARRIERTA L55 được làm từ những nguyên liệu tốt nhất, quá trình sản xuất và chất lượng sản phẩm cuối cùng được theo dõi chặt chẽ.
Mỡ BARRIERTA có sức đề kháng tuyệt vời với nhiệt độ cao, môi trường khắc nghiệt và đồng thời tương thích với nhựa, chất đàn hồi.
Mỡ bôi trơn dài hạn ở nhiệt độ cao
Mỡ Klubertemp HM là mỡ bôi trơn dài hạn dựa trên dầu perfluoropolyether và PTFE đã được thiết kế đặc biệt cho bôi trơn nhiệt độ cao. Do độ nhớt dầu gốc và khả năng chịu tải cao, mỡ Klubertemp HM đặc biệt thích hợp cho các vòng bi lăn tốc độ trung bình, chịu nhiệt độ cao và tải trọng cao.
Mỡ bôi trơn đa năng cho các ứng dụng nhiệt độ cao
Klubertemp GR AR 555 là mỡ màu trắng, bôi trơn dài hạn dựa trên dầu gốc perfluorinated (PFPE) và chất làm đặc polytetrafluoroethylene (PTFE).
Klubertemp GR AR 555 cung cấp bảo vệ chống ăn mòn tốt và tốc độ bay hơi thấp đặc biệt là cho các ứng dụng nhiệt độ cao.
 Trang:    1  2  3  4  5 
Xem thêm
Ha Noi: 09115 424 16 Da Nang: 09115 724 16 Ho Chi Minh: 09110 424 16