bet 777

Công nghiệp Thép

bet 777
Chất bôi trơn tối ưu - sản xuất đáng tin cậy
Dầu mỡ bôi trơn được sử dụng trong sản xuất thép phải hoạt động hiệu quả suốt ngày đêm và trong điều kiện vận hành khắc nghiệt. Kluber phát triển các chất bôi trơn đặc biệt cho ngành thép đáp ứng yêu cầu của khách hàng trong khi góp phần tăng khả năng sẵn sàng của nhà máy.
Các thành phần và chất bôi trơn phải chịu nhiệt độ cao, tải trọng cao, nước, hơi nước và môi trường khắc nghiệt. Chất bôi trơn tiêu chuẩn không thể đối phó với các yêu cầu này trong thời gian dài.
Kluber cung cấp cho khách hàng chất bôi trơn đặc biệt cho toàn bộ quy trình sản xuất thép. Các chi tiết được giảm hao mòn đáng tin cậy, ngay cả trong những điều kiện khắc nghiệt nhất và tăng tuổi thọ của các thành phần đáng kể. Hơn nữa, chất bôi trơn đặc biệt hiệu suất cao của chúng tôi làm giảm mức tiêu thụ năng lượng của bạn và giúp bảo vệ môi trường. Tất cả những yếu tố này không chỉ làm tăng tính sẵn sàng của các nhà máy của bạn, mà còn tăng lợi nhuận của bạn.
Xem thêm thông tin trên Website Kluber bet 777
Sản phẩm
Đặc điểm, Ứng dụng
Chất bôi trơn vận hành cho vành răng hở cỡ lớn
Kluberfluid C-F 3 Ultra là một chất bôi trơn thế hệ mới, được phát triển đặc biệt cho việc bôi trơn các vành răng kích thước trung bình đến lớn. Sản phẩm dựa trên dầu gốc hydrocacbon tổng hợp và dầu khoáng. Sản phẩm có độ bám dính tốt, chịu tải và bảo vệ chống mài mòn tuyệt vời. Kluberfluid C-F 3 ULTRA phù hợp để sử dụng ở nhiệt độ lên đến 120°C.
Kluberfluid C-F 3 Ultra đáp ứng các yêu cầu của ANSI/AGMA 9005-E02 phụ lục D-2.
Mỡ bôi trơn dài hạn ở nhiệt độ cao
BARRIERTA là thương hiệu chất lượng cao lâu đời nhất của châu Âu về mỡ bôi trơn nhiệt độ cao dựa trên dầu PFPE. Ngày nay tên BARRIERTA đồng nghĩa với khả năng chịu nhiệt và ổn định nhiệt trong dài hạn.
Kluber quyết tâm để xứng đáng với danh tiếng tốt này. Mỡ BARRIERTA L55 được làm từ những nguyên liệu tốt nhất, quá trình sản xuất và chất lượng sản phẩm cuối cùng được theo dõi chặt chẽ.
Mỡ BARRIERTA có sức đề kháng tuyệt vời với nhiệt độ cao, môi trường khắc nghiệt và đồng thời tương thích với nhựa, chất đàn hồi.
Mỡ bôi trơn dài hạn ở nhiệt độ cao
Mỡ Klubertemp HM là mỡ bôi trơn dài hạn dựa trên dầu perfluoropolyether và PTFE đã được thiết kế đặc biệt cho bôi trơn nhiệt độ cao. Do độ nhớt dầu gốc và khả năng chịu tải cao, mỡ Klubertemp HM đặc biệt thích hợp cho các vòng bi lăn tốc độ trung bình, chịu nhiệt độ cao và tải trọng cao.
Chất bôi trơn hoạt động cho vành răng lớn
Klubersynth OA 98-15000 dựa trên công nghệ SLIBF (phụ gia rắn tích hợp gốc lỏng) được phát triển đặc biệt để đáp ứng được yêu cầu cao của bộ truyền động vành răng hở.
Sản phẩm có sự bám dính tuyệt vời, tạo màng dầu bôi trơn tốt, hạn chế việc văng dầu ra khỏi vành răng và giảm rò rỉ dầu ra khỏi hệ thống bao che. Kết quả là bảo dưỡng tốt hơn và tăng độ an toàn. Chất bôi trơn này cũng cho khả năng bơm tốt ở nhiệt độ thấp và cho độ cản trở thấp trong hệ thống bơm.
Mỡ bôi trơn cho vành răng hở.
Kluberlub OG 11-6000 BH là mỡ bôi trơn vành răng dựa trên dầu khoáng, chất làm đặc xà phòng phức nhôm và công nghệ MX dựa trên hoạt chất phức hợp Organo Molybdenum.
Độ nhớt dầu gốc cao được sử dụng trong chất bôi trơn cung cấp các đặc tính chịu tải cực áp (EP) và khả năng bảo vệ chống mài mòn.
Mỡ bôi trơn vận hành cho vành răng hở
Grafloscon C-SG 2000 Ultra là chất bôi trơn dính có thể phun được với dầu gốc khoáng. Nó chứa xà phòng phức hợp nhôm và các hạt chất bôi trơn rắn Graphite. Nó có khả năng chịu áp lực cao và có chứa phụ gia chống mòn, chất tăng độ bám dính và ức chế ăn mòn. Các nguyên liệu được sử dụng để sản xuất Grafloscon C-SG 2000 Ultra là không có nhựa đường, dung môi và clo.
 Trang:    1  2  3  4  5  6 
Xem thêm
Ha Noi: 09115 424 16 Da Nang: 09115 724 16 Ho Chi Minh: 09110 424 16