bet 777

Công nghiệp Ô tô - Xe máy

bet 777

Hệ thống khóa trung tâm mở ra nhanh chóng và đồng bộ. Các chỗ ngồi trượt dễ dàng vào vị trí, và hộp số gài số mượt mà. Chất bôi trơn lần đầu trong công nghiệp ô tô cho mỗi điểm tiếp xúc của xe là rất quan trọng. Để có cảm giác thoải mái và xúc giác hoàn hảo trong nội thất xe, và cho hiệu suất và hiệu quả hàng đầu trong động cơ, trục và bộ truyền. Để bảo vệ và làm kín trong toàn bộ vòng đời. Tại hơn 250 điểm ma sát, từ bộ truyền đến khung gầm hoặc thân xe, chất bôi trơn cho công nghiệp ô tô từ Kluber cung cấp khả năng bôi trơn hoàn hảo. Vô hình. Và không thể thiếu.
Hoàn toàn phù hợp với ứng dụng của bạn
Từ động cơ và khung gầm, bộ truyền và phanh đến cửa, nâng hạ cửa sổ và cửa nóc: cho tất cả các thành phần và mọi ứng dụng trong ngành công nghiệp ô tô, chúng tôi phát triển các chất bôi trơn phù hợp cho các yêu cầu cụ thể của bạn. Gạt mưa không giật, bàn đạp không ồn, điều chỉnh ghế thuận tiện, phanh đáng tin cậy, khởi động nhẹ nhàng và tiêu thụ nhiên liệu thấp: sản phẩm của chúng tôi được sử dụng trong hơn 250 khu vực ứng dụng-luôn hoàn toàn phù hợp với yêu cầu và thông số kỹ thuật của bạn.
Các chất bôi trơn đúng trong công nghiệp ô tô cho khung gầm, thân xe và ngoại thất
Muối và nước, bụi bẩn, nhiệt và lạnh: khung gầm phải tiếp xúc với các điều kiện môi trường khắc nghiệt. Chất bôi trơn đặc biệt chịu nhiệt độ cung cấp bảo vệ đáng tin cậy với thời tiết cho cần gạt nước, che nắng và cửa sổ trong nhiều năm, và chúng đảm bảo dễ dàng đóng và bỏ mui ô tô khi trời nắng.
Điều quan trọng đối với mỡ bôi trơn trong nội thất xe
Danh tiếng của một chiếc xe được xác định bằng cách sử dụng dễ dàng, ấn tượng xúc giác và mùi vị. Không có tiếng rít, xóc nẩy hoặc mùi. Đó là lý do tại sao chúng tôi tối ưu hóa mùi của các loại mỡ và chất bôi trơn của chúng tôi cho nội thất xe. Chúng là điểm nhấn và cảm nhận chất lượng cao của xe hiện đại và đảm bảo mài mòn thấp và tuổi thọ lâu dài.
Bôi trơn đúng trong công nghiệp ô tô cho bộ phận chuyển động
Nhẹ nhàng khởi động, điều khiển chính xác và phanh an toàn: Hệ thống lái và phanh đặt yêu cầu cao cho các chất bôi trơn đã triển khai. Chất bôi trơn ô tô hiệu suất cao của chúng tôi cung cấp một trải nghiệm lái xe an toàn với momen hãm thấp và hệ số ma sát tuyệt vời. Chúng được tối ưu hóa cho khoảng thời gian bảo trì mở rộng và hiệu suất nhất quán.
Yêu cầu hiệu suất cho chất bôi trơn hệ thống truyền động
Với xe điện cũng như động cơ đốt trong truyền thống, tốc độ quay cao và nhiệt độ từ - 40 ° C đến hơn 200 ° C là những yêu cầu đặc biệt cho chất bôi trơn hệ thống truyền động. Mài mòn thấp, tuổi thọ lâu dài, độ chính xác, hiệu quả và độ tin cậy cũng là những cân nhắc chính. Chất bôi trơn đặc biệt của chúng tôi trong công nghiệp ô tô được thiết kế chính xác cho điều này, và chúng đang liên tục được tinh chế và tối ưu hóa cho thời đại chuyển động mới và triển khai các công nghệ truyền động mới.
Vai trò của bôi trơn đúng cho ổ cắm
Mỗi ngày một chiếc xe điện mới cần nạp điện từ ổ cắm điện bên ngoài. Các loại mỡ bôi trơn phù hợp có trở kháng thấp và giảm hồ quang, cũng như bảo vệ chống lại mòn gỉ và các kiểu phá hỏng khác từ rung động và lắc. Bôi trơn tối ưu đóng một vai trò quan trọng trong ổ cắm với nhiều chu kỳ cắm rút, đang được sử dụng ngày càng nhiều trong cấu trúc xe và nó thường là cần thiết để đảm bảo hoạt động đáng tin cậy cho toàn bộ tuổi thọ của xe.
Yêu cầu hiệu suất đối với lớp phủ ngoại quan trong lĩnh vực ô tô
Lớp phủ ngoại quan tạo thành một lớp màng bôi trơn mỏng sau khi sử dụng, cung cấp chất bôi trơn khô và sạch để bảo vệ chống mòn và ăn mòn. Lớp màng bôi trơn chắc chắn và không thể nhỏ giọt. Lớp phủ kho ngoại quan được sử dụng trong nhiều khu vực trong lĩnh vực ô tô, từ ổ trượt và đai an toàn đến cửa chốt, ray hướng dẫn và  gioăng làm kín.
Vai trò của các chất bôi trơn cho công nghiệp ô tô trong sản xuất xe
Cùng với việc triển khai trong xe, dầu mỡ từ Kluber cũng được sử dụng trong dây chuyền sản xuất. Lựa chọn chất bôi trơn đúng giúp giảm chi phí, tăng chất lượng và bảo vệ các công cụ và vật liệu chống mòn và hư hỏng.
Tổng quan: chất bôi trơn đặc biệt cho ngành công nghiệp ô tô
  • Tối ưu cho tất cả các vật liệu và điểm ma sát: Nhựa hoặc kim loại, cao su hoặc cacbon: chất bôi trơn của chúng tôi là hoàn toàn phù hợp với khu vực ứng dụng cụ thể. Điều này đảm bảo tính tương thích vật liệu và tuổi thọ lâu dài.
  • Đáng tin cậy trong tất cả các điều kiện: Độ ẩm hoặc muối, sự khác biệt nhiệt độ lớn hoặc sử dụng lâu dài: chất bôi trơn hiệu suất cao của chúng tôi cung cấp hiệu quả cao và hao mòn thấp. Điều này làm giảm tiêu thụ năng lượng và chi phí trong toàn bộ vòng đời.
  • Chứng minh trong các bài kiểm tra và thực tế: Là đối tác phát triển của các OEM lớn, chúng tôi cung cấp cho họ chất bôi trơn đặc biệt theo thông số kỹ thuật yêu cầu. Thử nghiệm trong các thiết bị thử nghiệm đặc biệt và được chứng minh hơn và hơn nữa trong thực tế. Chất lượng của chúng tôi là đo lường, thử nghiệm, và chứng nhận quốc tế.
  • Hỗ trợ sáng tạo: Xe điện và truyền động mới, vật liệu và phương pháp mới: Kluber phát triển dầu mỡ cho công nghiệp ô tô cho tiến bộ công nghệ. Phù hợp với yêu cầu của bạn. Và để mong đợi trong tương lai.
Xem thêm thông tin trên Website Kluber bet 777
Sản phẩm
Đặc điểm, Ứng dụng
Mỡ bôi trơn dài hạn ở nhiệt độ cao
BARRIERTA là thương hiệu chất lượng cao lâu đời nhất của châu Âu về mỡ bôi trơn nhiệt độ cao dựa trên dầu PFPE. Ngày nay tên BARRIERTA đồng nghĩa với khả năng chịu nhiệt và ổn định nhiệt trong dài hạn.
Kluber quyết tâm để xứng đáng với danh tiếng tốt này. Mỡ BARRIERTA L55 được làm từ những nguyên liệu tốt nhất, quá trình sản xuất và chất lượng sản phẩm cuối cùng được theo dõi chặt chẽ.
Mỡ BARRIERTA có sức đề kháng tuyệt vời với nhiệt độ cao, môi trường khắc nghiệt và đồng thời tương thích với nhựa, chất đàn hồi.
Mỡ bôi trơn dài hạn ở nhiệt độ cao
Mỡ Klubertemp HM là mỡ bôi trơn dài hạn dựa trên dầu perfluoropolyether và PTFE đã được thiết kế đặc biệt cho bôi trơn nhiệt độ cao. Do độ nhớt dầu gốc và khả năng chịu tải cao, mỡ Klubertemp HM đặc biệt thích hợp cho các vòng bi lăn tốc độ trung bình, chịu nhiệt độ cao và tải trọng cao.
Mỡ bôi trơn đa năng cho các ứng dụng nhiệt độ cao
Klubertemp GR AR 555 là mỡ màu trắng, bôi trơn dài hạn dựa trên dầu gốc perfluorinated (PFPE) và chất làm đặc polytetrafluoroethylene (PTFE).
Klubertemp GR AR 555 cung cấp bảo vệ chống ăn mòn tốt và tốc độ bay hơi thấp đặc biệt là cho các ứng dụng nhiệt độ cao.
Dầu xích nhiệt độ cao
Tất cả người dùng xích đều có mục đích giảm thiểu khối lượng tiêu thụ dầu nhờn để tăng lợi nhuận của họ. Đồng thời, họ mong đợi bảo vệ mài mòn tốt và hình thành  cặn thấp để giữ cho chi phí bảo trì thấp.
Các loại dầu ester tổng hợp của chúng tôi đáp ứng được  các yêu cầu này. Với dòng Klubersynth CH 2 của chúng tôi, chúng tôi đã tìm thấy giải pháp phù cho bạn.
Dầu xích nhiệt độ cao trong công nghiệp ô tô xe máy
Klubersynth CHX 2-220 là dầu xích nhiệt độ cao được phát triển đặc biệt với bí quyết của một nhà sản xuất sơn ô tô hàng đầu. Do khả năng tương thích với các hệ thống sơn nhúng âm cực hiện đại, nó làm tăng độ tin cậy của quá trình cho các nhà điều hành.
Dầu gốc ester mới cung cấp sức đề kháng chống lão hóa tốt hơn, và cặn dầu được hòa tan bằng việc tái bôi trơn với dầu mới. Sự hình thành cặn là thấp, do đó hệ thống ít phải bảo trì và sửa chữa.
Dầu bôi trơn đặc biệt dựa trên dầu gốc khoáng
STRUCTOVIS HD là dầu bôi trơn xích đặc biệt dựa trên dầu khoáng và có sẵn ở các cấp độ nhớt khác nhau.
Dầu STRUCTOVIS HD cung cấp khả năng bảo vệ mài mòn và ăn mòn tốt. Dầu có độ bám dính rất tốt với chất gia tăng độ bám dính do đó giảm thiểu nguy cơ nhiễm bẩn do rò rỉ dầu, đặc biệt ở tốc độ xích cao. Dầu STRUCTOVIS có độ nhớt cao hơn (AHD đến CHD) có thể làm giảm tiếng ồn của xích.
 Trang:    1  2  3  4  5  6 
Xem thêm
Ha Noi: 09115 424 16 Da Nang: 09115 724 16 Ho Chi Minh: 09110 424 16