bet 777

Công nghiệp Khai khoáng

bet 777
Bị nhiễm hạt mài, nhiệt độ cao, chuyển động dao động và tải cực cao đang ảnh hưởng đến thiết bị của bạn từng ngày. Dầu mỡ trong công nghiệp khai khoáng của Kluber hoạt động như một rào cản kỹ thuật bảo vệ thiết bị của bạn trong khi vẫn làm cho độ tin cậy của máy móc tăng lên.
Trong khai khoáng, các thành phần như vòng bi, chốt, cáp và bánh răng không ngừng chịu ma sát và mài mòn. Chọn chất bôi trơn đúng là điều cần thiết. Một chất bôi trơn được lựa chọn không chính xác có thể dẫn đến hỏng sớm của một chi tiết và trong trường hợp tồi tệ nhất là ngừng sản xuất, chi phí bảo trì cao và giảm sản lượng, doanh thu.
  • Bảo vệ mài mòn đáng tin cậy ngay cả trong điều kiện tải trọng cực đoan
  • Giảm tiêu thụ chất  bôi trơn và chi phí năng lượng
  • Phát triển sản phẩm đáp ứng được yêu cầu của các công ty OEM thiết bị khai thác mỏ hàng đầu
  • Dầu nhờn phân hủy sinh học cung cấp hiệu suất hoạt động cao nhất
Xem thêm thông tin trên Website Kluber bet 777
Sản phẩm
Đặc điểm, Ứng dụng
Chất bôi trơn vận hành cho vành răng hở cỡ lớn
Kluberfluid C-F 3 Ultra là một chất bôi trơn thế hệ mới, được phát triển đặc biệt cho việc bôi trơn các vành răng kích thước trung bình đến lớn. Sản phẩm dựa trên dầu gốc hydrocacbon tổng hợp và dầu khoáng. Sản phẩm có độ bám dính tốt, chịu tải và bảo vệ chống mài mòn tuyệt vời. Kluberfluid C-F 3 ULTRA phù hợp để sử dụng ở nhiệt độ lên đến 120°C.
Kluberfluid C-F 3 Ultra đáp ứng các yêu cầu của ANSI/AGMA 9005-E02 phụ lục D-2.
Chất bôi trơn hoạt động cho vành răng lớn
Klubersynth OA 98-15000 dựa trên công nghệ SLIBF (phụ gia rắn tích hợp gốc lỏng) được phát triển đặc biệt để đáp ứng được yêu cầu cao của bộ truyền động vành răng hở.
Sản phẩm có sự bám dính tuyệt vời, tạo màng dầu bôi trơn tốt, hạn chế việc văng dầu ra khỏi vành răng và giảm rò rỉ dầu ra khỏi hệ thống bao che. Kết quả là bảo dưỡng tốt hơn và tăng độ an toàn. Chất bôi trơn này cũng cho khả năng bơm tốt ở nhiệt độ thấp và cho độ cản trở thấp trong hệ thống bơm.
Chất bôi trơn vận hành cho vành răng hở cỡ lớn
Kluberfluid C-PG 17 Ultra dựa trên dầu gốc tổng hợp loại mới và được phát triển cho yêu cầu bôi trơn ngày càng tăng của các bộ truyền vành răng hở ngày nay.
Chỉ số độ nhớt cao của Kluberfluid C-PG 17 Ultra cho màng dầu bôi trơn rất dày trên bề mặt do đó độ chịu tải trọng rất cao, thậm chí trong điều kiện vận hành ở nhiệt độ cao bất thường. Màng dầu bôi trơn dày và hệ số ma sát thấp hơn được chứng minh bởi sự giảm nhiệt độ mặt răng, giảm sự chênh lệch nhiệt độ và giảm độ rung.
Chất bôi trơn vận hành cho các bộ truyền vành răng hở cỡ lớn
Kluberfluid C-F 8 ULTRA là chất bôi trơn mới được đặc biệt phát triển để bôi trơn cho các bộ truyền vành răng hở kích thước trung bình đến cỡ lớn. Nó dựa trên hỗn hợp hydrocacbon tổng hợp và dầu khoáng.
Kluberfluid C-F 8 ULTRA cung cấp độ bám dính cực tốt, khả năng chống áp lực cao và bảo vệ mài mòn tuyệt vời. Nó thích hợp để sử dụng ở nhiệt độ lên đến 120°C.
Mỡ bôi trơn vận hành cho vành răng hở
Grafloscon C-SG 2000 Ultra là chất bôi trơn dính có thể phun được với dầu gốc khoáng. Nó chứa xà phòng phức hợp nhôm và các hạt chất bôi trơn rắn Graphite. Nó có khả năng chịu áp lực cao và có chứa phụ gia chống mòn, chất tăng độ bám dính và ức chế ăn mòn. Các nguyên liệu được sử dụng để sản xuất Grafloscon C-SG 2000 Ultra là không có nhựa đường, dung môi và clo.
Mỡ chạy rà cho vành răng hở
Grafloscon B-SG 00 Ultra là chất bôi trơn chạy rà có thể phun được với dầu gốc khoáng. Nó gồm chất làm đặc phức nhôm và các hạt bôi trơn rắn graphite. Chất bôi trơn không có nhựa đường, kim loại nặng, dung môi và nguyên liệu có chứa clo.
GRAFLOSCON B-SG 00 ULTRA làm giảm độ nhám bề mặt và cải thiện chất lượng mặt răng, nó cũng thích hợp để bôi trơn hiệu chỉnh nếu mặt răng bị hư hỏng.
 Trang:    1  2  3 
Xem thêm
Ha Noi: 09115 424 16 Da Nang: 09115 724 16 Ho Chi Minh: 09110 424 16