bet 777

Công nghiệp Gỗ MDF

bet 777 bet 777

Chất bôi trơn được sử dụng trong ngành chế biến gỗ phải đáp ứng yêu cầu cao, không chỉ chịu được nhiệt độ cao, hóa chất và môi trường khắc nghiệt trong khi lượng bay hơi phải thấp. Đặc biệt khi được sử dụng trong máy ép liên tục để sản xuất ván dăm, nơi nhiệt độ có thể lên tới 250ºC. Các sản phẩm dầu tiêu chuẩn không đủ để bôi trơn cho băng tải thép, xích và thanh rods.

Klüber đã làm việc với các hãng sản xuất thiết bị và các nhà máy chế biến gỗ trong nhiều năm. Với kinh nghiệm Klüber luôn phát triển các chất bôi trơn mới, phù hợp với yêu cầu của thiết bị ngày càng cao.  Các chất bôi trơn hiệu suất cao của Klüber cho thấy tổn thất bay hơi thấp và không hình thành vecni tích tụ trên băng tải thép, tránh hình thành khói trong quá trình sản xuất. Giúp giảm lượng dầu tiêu thụ, tiết kiệm điện năng cho máy ép. Mang lại hiệu quả kinh tế lâu dài cho khách hàng.

Các OEM khuyến cáo sử dụng: Siempelkamp/Dieffenbacher/Küsters/IMAL
Xem thêm thông tin trên Website Kluber bet 777
Sản phẩm
Đặc điểm, Ứng dụng
Dầu bôi trơn nhiệt độ cao cho máy ép gỗ liên tục
HOTEMP SUPER N PLUS là một loại dầu đặc biệt chịu nhiệt độ cao để sử dụng trên thế hệ máy ép ván liên tục mới nhất, với nhiệt độ và tốc độ vận hành cao nhất.
HOTEMP SUPER N PLUS là một sản phẩm tiên tiến dựa trên dòng sản phẩm HOTEMP... với sự phát triển hơn nữa về giới hạn của tổn thất bay hơi ở nhiệt độ giữa 230 và 260°C.
Dầu tổng hợp nhiệt độ cao bôi trơn xích.
HOTEMP SUPER CH 2-100 là dầu tổng hợp bôi trơn xích nhiệt độ cao dựa trên dầu gốc ester độ nhớt thấp, không dung môi và bền về nhiệt.
Các chất phụ gia đặc biệt chứa trong HOTEMP SUPER CH 2-100 đảm bảo bảo vệ mài mòn và tính bôi trơn tốt.
HOTEMP SUPER CH 2-100 có tổn thất bay hơi thấp ở nhiệt độ hoạt động cao.
Dầu vệ sinh và bôi trơn nhiệt độ cao cho xích
Klubertherm CH 2-140 đã cải thiện sự ổn định nhiệt và khả năng chịu tải, cho phép nó để cung cấp bảo vệ mặc tốt cho thanh rods, con lăn và xích trong quá trình sản xuất bình thường. Đồng thời, các chất phụ gia làm sạch trong dầu hòa tan/lơ lửng cặn nhão và đẩy chúng ra khỏi điểm bôi trơn, do đó cung cấp một hiệu ứng làm sạch tốt mà không làm ảnh hưởng đến quá trình sản xuất.
Mỡ nhiệt độ cao và dài hạn cho vòng bi con lăn nhiệt độ cao trong máy ép liên tục
Klubertemp HB 53-391 và Klubertemp HB 53-392 là mỡ tổng hợp bôi trơn dài hạn dựa trên dầu gốc PFPE. Chúng được thiết kế đặc biệt cho việc bôi trơn các ổ đũa chịu tải và nhiệt độ cao trong các máy ép liên tục. Mỡ Klubertemp HB 53 đảm bảo cung cấp dầu tốt cho vòng bi trong suốt thời gian làm việc và cung cấp độ ổn định nhiệt cao cũng như bảo vệ chống ăn mòn.
Mỡ bôi trơn nhiệt độ cao cho vòng bi tốc độ thấp
Klubersynth BH 72-422 là mỡ tổng hợp có nhiệt độ làm việc cao bao gồm dầu gốc ester, PFPE, và chất làm đặc PTFE. 
Mỡ này cho thấy khả năng giữ dầu tốt ở nhiệt độ cao và ổn định nhiệt, cho phép Klubersynth BH 72-422 kéo dài thời gian tái bôi trơn ở nhiệt độ hoạt động từ 160°C đến 220°C.
Mỡ bôi trơn nhiệt độ cao
Kluberlub PHB 71-461 là mỡ bôi trơn nhiệt độ cao đặc biệt dựa trên dầu khoáng và polyurea. Nó phù hợp cho khoảng nhiệt độ làm việc rộng và có thể được sử dụng lên đến 180°C trong điều kiện tái bôi trơn liên tục. Kluberlub PHB 71-461 có thể sử dụng trong hệ thống bôi trơn trung tâm.
Kluberlub PHB 71-461 kết hợp phụ gia EP đặc biệt đảm bảo bảo vệ mài mòn tốt trong điều kiện tải cao.
 Trang:    1  2 
Xem thêm
Ha Noi: 09115 424 16 Da Nang: 09115 724 16 Ho Chi Minh: 09110 424 16