bet 777

Công nghiệp Dược phẩm

bet 777
 
Sản xuất theo tiêu chuẩn GMP
Việc sản xuất các sản phẩm dược phẩm phải tuân theo các yêu cầu đặc biệt nghiêm ngặt vì nó có tầm quan trọng quyết định để tránh ô nhiễm. Do đó, khách hàng nên lựa chọn chất bôi trơn đặc biệt Kluber đã được đăng ký H1, được chứng nhận ISO 21469 và tuân thủ FDA. Chúng tôi cung cấp cho các khách hàng một loạt các sản phẩm hấp dẫn và kinh tế.

Trong ngành dược phẩm, sản xuất theo tiêu chuẩn GMP (Thực hành sản xuất tốt) là thường xuyên. Nếu, trong một cuộc kiểm tra, bạn muốn chứng minh sự tuân thủ các nguyên tắc của GMP, bạn cần phải có các sản phẩm được chứng nhận. Do đó, Kluber đã phát triển các chất bôi trơn đặc biệt cho ngành dược phẩm được Tổ chức Vệ sinh Quốc gia (NSF) đăng ký làm sản phẩm H1. Và các nhà máy sản xuất của Kluber để sản xuất chất bôi trơn H1 được chứng nhận theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 21469. Do đó, chất bôi trơn đặc biệt Kluber hỗ trợ khách hàng trong việc đáp ứng các hướng dẫn của GMP trên toàn thế giới. Với chất bôi trơn H1 được sản xuất bởi Kluber, khách hàng sẽ an toàn trong mọi cuộc kiểm tra đánh giá.
Xem thêm thông tin trên Website Kluber bet 777
Sản phẩm
Đặc điểm, Ứng dụng
Dầu bôi trơn tổng hợp đặc biệt cho ngành dược phẩm
Kluberpharma UH1 4-220/4-460 là dầu tổng hợp được thiết kế đặc biệt để bôi trơn các chày thép và dẫn hướng bằng đồng trong máy nén thuốc viên, đặc biệt là trong lĩnh vực sản xuất viên thuốc nén hiệu suất cao.
Dầu có tiêu chuẩn NSF H1 và do đó tuân thủ FDA 21 CFR § 178,3570. Các chất bôi trơn được phát triển để liên lạc ngẫu nhiên với các sản phẩm và vật liệu đóng gói trong ngành công nghiệp thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm.
Dầu tổng hợp và đa năng cho công nghiệp thực phẩm và dược phẩm
Kluberoil 4 UH1 N là dầu tổng hợp hiệu suất cao và đa năng dựa trên dầu gốc PAO đáp ứng các yêu cầu và mật độ công suất ngày càng tăng của hộp số hiện đại.
Dầu có tiêu chuẩn NSF H1 và do đó tuân thủ FDA 21 CFR § 178,3570. Dầu được sử dụng cho vị trí có thể tiếp xúc ngẫu nhiên với sản phẩm và vật liệu đóng gói trong công nghiệp thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm...
Mỡ bôi trơn tổng hợp cho công nghiệp thực phẩm và dược phẩm
Klubersynth UH1 14-151 được đặc biệt phát triển cho ngành công nghiệp thực phẩm và dược phẩm. Mỡ có khả năng chống mài mòn tốt, chống nước và chống ăn mòn cũng như độ lão hóa cao và sự ổn định quá trình oxy hoá.
Mỡ có tiêu chuẩn NSF H1 và do đó tuân thủ FDA 21 CFR § 178,3570. Mỡ được phát triển cho vị trí có thể tiếp xúc ngẫu nhiên với sản phẩm và vật liệu đóng gói trong công nghiệp thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm...
Mỡ bôi trơn tổng hợp đa năng trong công nghiệp thực phẩm và dược phẩm
Klubersynth UH1 14-222 được phát triển cho các yêu cầu đặc biệt của chế biến thực phẩm và dược phẩm.
Klubersynth UH1 14-222 có tiêu chuẩn NSF H1 và do đó tuân thủ FDA 21 CFR § 178,3570. Chất bôi trơn được phát triển để liên lạc ngẫu nhiên với các sản phẩm và vật liệu đóng gói trong ngành công nghiệp thực phẩm, chế biến, mỹ phẩm, dược phẩm hoặc thức ăn chăn nuôi.
Dầu thủy lực tổng hợp cho công nghiệp thực phẩm và dược phẩm
Kluberfood 4 NH 1-15... 100 là dầu thủy lực dựa trên dầu tổng hợp hydrocacbon. Dầu Kluberfood NH 1 cung cấp sự ổn định oxy hóa tốt do dầu gốc tổng hợp, cũng ổn định tốt ở nhiệt độ thấp và bảo vệ chống lại ma sát và mài mòn. Chúng đáp ứng các yêu cầu HLP theo DIN 51524 phần 2.
Ngoài sự ổn định ăn mòn tuyệt vời của mình, các loại dầu Kluberfood 4 NH 1 có khả năng tách nước tốt.
Dầu hộp số tổng hợp hiệu suất cao cho công nghiệp thực phẩm và dược phẩm với công nghệ KlüberComp Lube
Klubersynth UH1 6 là dầu hộp số tổng hợp hiệu suất cao dựa trên PG đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao và mật độ công suất ngày càng tăng của hộp số hiện đại. Dầu bao gồm công nghệ KlüberComp Lube*, tức là nó dựa trên nguyên liệu cao cấp đặc biệt và phụ gia tiên tiến, cho phép hiệu suất tối đa trong việc bôi trơn của tất cả các thành phần hộp số.
Dầu được khuyến cáo sử dụng bởi: Flender, SEW…
 Trang:    1  2  3  4 
Xem thêm
Ha Noi: 09115 424 16 Da Nang: 09115 724 16 Ho Chi Minh: 09110 424 16