bet 777

Công nghiệp Điện gió

bet 777

Các tua bin điện gió đã phát triển nhanh chóng trong vài năm qua và các chất bôi trơn có tầm quan trọng đặc biệt trong bối cảnh này.  Các tua bin được lắp đặt trên các trụ cao ở đất liền hoặc ngoài biển. Việc bảo trì luôn là nhiệm vụ khó khăn và được thực hiện sau một thời gian dài.  Do đó chất bôi trơn đóng một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo cho thiết bị hoạt động tin cậy, bảo vệ các bộ phân và cung cấp thời giản bảo trì dài.  Các chất bôi trơn tiêu chuẩn thường không thể đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao.

Với kinh nghiệm lâu năm hơn 80 năm trong lĩnh vực bôi trơn đặc biệt của Kluber và sự hợp tác chặt chẽ với các nhà sản xuất tua bin điện gió hàng đầu thế giới giúp Kluber phát triển đúng chất bôi trơn để đảm bảo độ tin cậy cao, tiêu thụ tối ưu và đạt được tuổi thọ thiết kế của thiết bị.
Xem thêm thông tin trên Website Kluber bet 777
Sản phẩm
Đặc điểm, Ứng dụng
Mỡ nhiệt độ cao và dài hạn cho các vòng bi lăn
Kluberplex BEM 41-132 dựa trên dầu hydrocarbon tổng hợp, dầu khoáng và xà phòng lithium đặc biệt. Những phụ gia đặc biệt đảm bảo kháng oxy hóa tối ưu cũng như bảo vệ chống lại mài mòn và ăn mòn.
Chất bôi trơn cho vòng bi lăn và bạc chịu tải cao
Kluberplex BEM 41-141 có khả năng chịu áp lực và chống mài mòn tốt và không chứa bất kỳ chất bôi trơn rắn vô cơ nào như MoS2 hoặc than chì.
Do khả năng tương thích tốt với các vật liệu làm kín, mỡ có phạm vi sử dụng rộng.
Mỡ tinh khiết cao cho bôi trơn dài hạn vòng bi
Kluberquiet BQH 72-102 là mỡ bôi trơn tổng hợp nhiệt độ cao. Do sự lựa chọn cẩn thận các thành phần của mỡ và môi trường sản xuất sạch, mỡ Kluberquiet BQH 72-102 là mỡ bôi trơn vòng bi với mức ồn đặc biệt thấp. Mỡ có hiệu suất tuyệt vời nhờ vào dầu gốc ester chất lượng cao, chất làm đặc polyurea mới và phụ gia đặc biệt. Mỡ đặc biệt ở chỗ nó kết hợp khả năng chịu nhiệt độ cao và độ tinh khiết rất cao của mỡ.
Chất làm sạch mỡ đặc biệt cho các ứng dụng vòng bi
Đối với bạn như là một nhà điều hành của nhà máy điện gió, dừng sản xuất có nghĩa là chi phí cao và siêng năng bảo trì. Thời gian ngừng hoạt động thường do hư hỏng vòng bi bởi cặn cứng. Klubersynth BZ 68-400 là một giải pháp chính xác cho vấn đề này. Khi làm sạch mỡ, loại bỏ cặn, tuổi thọ của vòng bi được kéo dài và thời gian dừng máy để bảo trì giảm.
Khi phát triển Klubersynth BZ 68-400, chất làm sạch đặc biệt phải đảm bảo nó tương thích với các loại dầu gốc khác cho tính linh hoạt tối đa khi sử dụng. Bên cạnh hiệu ứng làm sạch tốt để loại bỏ cặn từ vòng bi, Klubersynth BZ 68-400 cung cấp bảo vệ tốt chống mòn và ăn mòn. Do hiệu ứng kết hợp này, việc vệ sinh vòng bi có thể diễn ra trong quá trình hoạt động.
Dầu hộp số tổng hợp đa năng hiệu suất cao với công nghệ KluberComp Lub
Klubersynth GEM 4 N là dầu hộp số tổng hợp hiệu suất cao và đa năng dựa trên dầu gốc PAO. Klubersynth GEM 4 N bao gồm công nghệ KluberComp Lube, tức là nó dựa trên nguyên liệu cao cấp đặc biệt và phụ gia tiên tiến, cho phép hiệu suất tối đa trong việc bôi trơn của tất cả các thành phần hộp số.
Klubersynth GEM 4 N được khuyến cáo sử dụng bởi Siemens-Flender, SEW, MAAG…
Dầu hộp số tổng hợp hiệu suất cao và chịu nhiệt độ cao với công nghệ KluberComp Lube
Klubersynth GH 6 là dầu hộp số tổng hợp hiệu suất cao và nhiệt độ cao dựa trên dầu gốc PG. Klubersynth GH 6 bao gồm công nghệ KluberComp Lube, tức là nó dựa trên nguyên liệu cao cấp đặc biệt và phụ gia tiên tiến, cho phép hiệu suất tối đa trong việc bôi trơn của tất cả các thành phần hộp số.
Klubersynth GH 6 được khuyến cáo sử dụng bởi Siemens-Flender, SEW, MAAG…
 Trang:    1  2 
Xem thêm
Ha Noi: 09115 424 16 Da Nang: 09115 724 16 Ho Chi Minh: 09110 424 16