bet 777

Công nghiệp Dệt may

bet 777
 
bet 777Dầu mỡ bôi trơn đáp ứng các mục tiêu bền vững trong công nghiệp dệt may
Với quy trình sản xuất phức tạp và nhiều loại máy móc khác nhau, các nhà sản xuất cần chất bôi trơn đảm bảo sản xuất liên tục, đồng thời giúp giữ chi phí tồn kho càng thấp càng tốt. Và đây là chính xác những gì chất bôi trơn Kluber cung cấp cho bạn.
Chất bôi trơn đặc biệt tổng hợp Kluber cung cấp nhiều lợi thế so với các sản phẩm tiêu chuẩn khác dựa trên dầu khoáng. Những lợi ích cho bạn bao gồm: khoảng thời gian phục vụ lâu hơn, thời gian dừng máy giảm, độ tin cậy sản xuất cao hơn. Hơn nữa, nguy cơ tiếp xúc giữa sợi hoặc vải với chất bôi trơn được giảm xuống.
Chúng tôi nhận thấy dầu mỡ bôi trơn là một yếu tố thiết kế cơ bản của máy dệt. Chúng phải đáp ứng các yêu cầu của các thành phần cụ thể để đảm bảo hiệu suất tối ưu. Chất bôi trơn đặc biệt Kluber có thể bao trùm toàn bộ quy trình sản xuất trong ngành dệt may, bao gồm:
  • Máy sợi con: bảo vệ chống ăn mòn tuyệt vời cho vòng bi, rô to, trục chải, bơm kéo sợi, và bộ ép phun tơ.
  • Máy dệt kim: tuổi thọ dài với yêu cầu bảo trì tối thiểu cho kim và cam, rãnh trượt và thanh hướng dẫn
  • Máy dệt thoi: khoảng thời gian dài giữa các lần bảo trì do bôi trơn số lượng tối thiểu cho bánh răng, khung dệt và xích
  • Máy hoàn tất: chống nước, hơi nước, môi trường axít và kiềm cho lò hơi, vòng bi, bộ cân bằng và con lăn
  • Máy Stenter: ít cặn do hiệu ứng phân tán cao vào xích, trục ra vào khổ, thanh kim và kẹp.
Các OEM khuyến cáo sử dụng: Monfongs, LK&LH, Pailung, Terrot, Mayer&Cie, Karl Mayer, Lonati, Santoni, Itema, Picanol, Rieter, Trutzschler, Savio, Stoll…
Công ty Vũ Minh đang là công ty dẫn đầu trong việc cung cấp các sản phẩm bôi trơn đặc biệt trong công nghiệp dệt may. Đồng thời, với kho hàng phong phú, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong thời gian sớm nhất.
Xem thêm thông tin trên Website Kluber bet 777
Sản phẩm
Đặc điểm, Ứng dụng
Dầu hộp số tổng hợp hiệu suất cao cho máy dệt thoi.
Trong máy dệt hiện đại, dầu hộp số hiệu suất cao được mong chờ sẽ cho phép khoảng thời gian bảo trì lâu hơn ở tốc độ sản xuất cao.
Với định hướng này Kluber đã phát triển dòng sản phẩm dầu Klubersynth 50 KV, 80 KV và 100 KV. Đây là dòng dầu hộp số tổng hợp hiệu suất cao, dựa trên dầu gốc polyglycol. Chúng có khả năng chống lão hóa, bảo vệ chống mài mòn đáng tin cậy và cung cấp khả năng chịu tải tuyệt vời cũng như chỉ số độ nhớt rất tốt.
Dầu hộp số tổng hợp hiệu suất cao và chịu nhiệt độ cao với công nghệ KluberComp Lube
Klubersynth GH 6 là dầu hộp số tổng hợp hiệu suất cao và nhiệt độ cao dựa trên dầu gốc PG. Klubersynth GH 6 bao gồm công nghệ KluberComp Lube, tức là nó dựa trên nguyên liệu cao cấp đặc biệt và phụ gia tiên tiến, cho phép hiệu suất tối đa trong việc bôi trơn của tất cả các thành phần hộp số.
Klubersynth GH 6 được khuyến cáo sử dụng bởi Siemens-Flender, SEW, MAAG…
Dầu bôi trơn kim và platin hiệu suất cao, có khả năng phân hủy sinh học
Trong ngành dệt kim, yêu cầu về chất lượng, tính tương thích của vật liệu, bảo vệ mài mòn và khả năng tẩy rửa ngày càng trở nên nghiêm ngặt.
Dầu Kluber Silvertex W dựa trên dầu gốc khoáng đặc biệt và phụ gia, chúng có khả năng phân hủy sinh học theo OECD-301 c.
Kluber Silvertex W làm giảm hao mòn của các chi tiết tạo vòng, đảm bảo hoạt động lâu dài và không phát sinh lỗi của máy dệt kim, đồng thời chi phí hoạt động là nhỏ nhất.
Dầu bán tổng hợp cho kim và platin có hiệu suất cao, có khả năng phân hủy sinh học
Trong ngành dệt kim, yêu cầu về chất lượng, tính tương thích của vật liệu, bảo vệ mài mòn và khả năng tẩy rửa ngày càng trở nên nghiêm ngặt.
Dầu Kluber Silvertex T dựa trên dầu gốc khoáng và tổng hợp đặc biệt và phụ gia, chúng có khả năng phân hủy sinh học theo OECD-301 c. Kluber Silvertex T làm giảm hao mòn của các chi tiết tạo vòng, đảm bảo hoạt động lâu dài và không phát sinh lỗi của máy dệt kim, đồng thời chi phí vận hành là nhỏ nhất.
Dầu dễ dàng tẩy rửa, bảo vệ chống mài mòn kim và platin.
Dầu Kluber Madol 920 N dựa trên dầu gốc khoáng đặc biệt và phụ gia, nó đảm bảo làm ướt đáng tin cậy các điểm ma sát trong máy dệt kim, giữ cho các rãnh kim sạch và kéo dài tuổi thọ kim.
Sự ổn định oxy hóa tốt của dầu góp phần làm giảm hao mòn của các chi tiết tạo vòng, đảm bảo hoạt động lâu dài và không phát sinh lỗi của máy dệt kim, trong khi chi phí bảo trì là nhỏ nhất.
Dầu bôi trơn cho kim và platin chống mài mòn, có khả năng phân hủy sinh học
Trong ngành dệt kim, yêu cầu về chất lượng, tính tương thích của vật liệu, bảo vệ mài mòn và khả năng tẩy rửa ngày càng trở nên nghiêm ngặt.
Dầu Kluberoil Tex 1-… N dựa trên dầu gốc khoáng đặc biệt và phụ gia, chúng có khả năng phân hủy sinh học theo OECD-301c. Kluberoil Tex 1-… N làm giảm hao mòn của các chi tiết tạo vòng, đảm bảo hoạt động lâu dài và không phát sinh lỗi của máy dệt kim, đồng thời chi phí hoạt động là nhỏ nhất.
 Trang:    1  2  3  4  5  6 
Xem thêm
Ha Noi: 09115 424 16 Da Nang: 09115 724 16 Ho Chi Minh: 09110 424 16