bet 777

Chống ăn mòn

Ăn mòn có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến quy trình và sản phẩm của bạn và dẫn đến sửa chữa lớn, ngừng sản xuất và chi phí tăng. Bằng cách sử dụng một tác nhân chống ăn mòn phù hợp, bạn cung cấp bảo quản tối ưu cho các thành phần của bạn và đạt được bảo vệ hiệu quả chống lại thiệt hại cho doanh nghiệp của bạn.

Lợi ích của bạn
  • Thời gian tái bôi trơn dài hơn và giảm chi phí bảo trì do hao mòn là nhỏ nhất
  • Bảo vệ hiệu quả chống lại các môi trường ăn mòn khác nhau
  • Sử dụng được cho các thành phần đa dạng như xích, bánh răng, bản lề, đinh vít và bu lông, ray trượt, vòng bi, vv.
  • Giảm hỏng hóc trong quá trình lắp ráp và tháo dỡ do dễ dàng xử lý các kết nối vít
  • Ít tiếng ồn
  • Hoạt động an toàn ví dụ như tiêu chuẩn thực phẩm NSF H1 cho ngành công nghiệp thực phẩm chế biến
Sản phẩm
Đặc điểm, Ứng dụng
Dầu chống ăn mòn cho công nghiệp thực phẩm và dược phẩm
Kluberfood NH1 K 32 Spray tạo lớp phim bảo vệ chống ăn mòn trong suốt "giống như mỡ" để bảo vệ các kim loại màu. Chất bôi trơn đặc biệt này được thiết kế để tuân thủ các yêu cầu cụ thể của công nghiệp chế biến thực phẩm.
Dầu có tiêu chuẩn NSF H1 và do đó tuân thủ FDA 21 CFR § 178,3570. Dầu được phát triển để liên lạc ngẫu nhiên với các sản phẩm và vật liệu đóng gói trong ngành công nghiệp thực phẩm chế biến, dược phẩm.
Chất bôi trơn ngăn ngừa ăn mòn dài hạn, tẩy gỉ hiệu quả
CONTRAKOR FLUID H 1 là một chất bôi trơn linh hoạt dựa trên dầu khoáng.
Chất chống ăn mòn dài hạn này cung cấp tính năng bôi trơn tuyệt vời, cải thiện trượt và có đặc tính thẩm thấu tốt, làm cho nó có hiệu quả cao khi sử dụng như là một chất tẩy gỉ.
Nó đặc biệt hữu ích trong các xưởng sửa chữa, nơi một loạt các công việc bôi trơn đòi hỏi phải xử lý nhanh chóng và đơn giản.
Dầu bôi trơn và chống ăn mòn với tính chất nhiệt độ thấp tốt
Klubersynth MZ 4-17 là dầu bôi trơn hoàn toàn tổng hợp và bảo vệ chống ăn mòn với tính chất nhiệt độ thấp tốt. Ngoài bảo vệ chống lại ăn mòn ngay cả khi tiếp xúc với nước muối, Klubersynth MZ 4-17 còn có tính chống mài mòn tốt.
Chất lỏng chống ăn mòn sáng tạo từ chất bôi trơn gốc nước
Bạn đã sử dụng thành công một sản phẩm từ loạt chất bôi trơn gốc nước sáng tạo của chúng tôi trong sản xuất hoặc hoạt động của bạn? Vì vậy, có thể bạn đang tìm kiếm một sản phẩm khác để bảo vệ các bề mặt đáng tin cậy mà không bôi trơn (ví dụ như vỏ hộp số) chống ăn mòn tốt? Klubersustain ZW 0-6 là một chất lỏng chống ăn mòn sáng tạo có chứa nước như là một thành phần chức năng và cung cấp tính bền vững và hiệu suất tuyệt vời. Hiệu ứng chống ăn mòn tốt của sản phẩm - được xác nhận bởi các thử nghiệm Kesternich-cho phép tính sẵn sàng thiết bị cao hơn và giảm bảo trì tương ứng.
Chất lỏng lắp ráp và chống ăn mòn
Kluberfluid 9 R 100 là một chất lỏng lắp ráp dựa trên dầu tổng hợp đặc biệt, cũng có thể được sử dụng như một tác nhân chống ăn mòn hiệu quả.
Kluberfluid 9 R 100 tương thích với SBR và chất đàn hồi EPDM cũng như với dầu phanh DOT 3, 4 và 5.1.
Chất tẩy gỉ dễ dàng phân hủy sinh học
Kluberbio Z 2-5 là chất tẩy gỉ hoàn toàn tổng hợp với đặc tính thâm nhập tuyệt vời. Dầu thâm nhập đặc biệt này cung cấp bôi trơn đáng tin cậy và bảo vệ chống ăn mòn mà không hình thành kẹo hoặc cặn không mong muốn.
 Trang:    1  2 
Xem thêm
Ha Noi: 09115 424 16 Da Nang: 09115 724 16 Ho Chi Minh: 09110 424 16