bet 777

Chịu nước và hóa chất

Sản phẩm
Đặc điểm, Ứng dụng
Mỡ bôi trơn cho các yêu cầu khắc nghiệt
Kluberplex BE 31-102...-222...-502 là mỡ bôi trơn dựa trên dầu khoáng và xà phòng canxium đặc biệt. Chúng cung cấp khả năng chống chịu cao với tải trọng động cơ học và tính bám dính tốt. Kluberplex BE 31-102...-222...-502 có khả năng chống chịu tốt với môi trường hóa chất, nước và hơi nước.
Mỡ tổng hợp cho bôi trơn dài hạn
Klubersynth HBE 94-401 là mỡ bôi trơn dựa trên dầu gốc tổng hợp chất lượng cao và chất làm đặc xà phòng phức canxium đặc biệt. Sự kết hợp này cho phép hình thành màng bôi trơn với sức đề kháng cao với tải trọng cơ học, cung cấp khả năng bảo vệ mài mòn tuyệt vời. Hơn nữa, Klubersynth HBE 94-401 có khả năng chống nước và có tác dụng làm kín tốt do thành phần chất làm đặc đặc biệt được sử dụng.
Mỡ bôi trơn dài hạn ở nhiệt độ cao
BARRIERTA là thương hiệu chất lượng cao lâu đời nhất của châu Âu về mỡ bôi trơn nhiệt độ cao dựa trên dầu PFPE. Ngày nay tên BARRIERTA đồng nghĩa với khả năng chịu nhiệt và ổn định nhiệt trong dài hạn.
Kluber quyết tâm để xứng đáng với danh tiếng tốt này. Mỡ BARRIERTA L55 được làm từ những nguyên liệu thô được chỉ định rõ ràng, quá trình sản xuất và chất lượng sản phẩm cuối cùng được theo dõi chặt chẽ.
Mỡ bôi trơn dài hạn BARRIERTA dòng L cung cấp khả năng chống chịu cực tốt với nhiệt độ cao, môi trường khắc nghiệt và đồng thời tương thích với nhựa, các chất đàn hồi.
Mỡ bôi trơn lót và vận hành màu trắng.
Kluberplex AG 11-462 cung cấp khả năng bảo vệ chống mài mòn và chống ăn mòn cực tốt, góp phần vào sự hoạt động hiệu quả của các chi tiết và hệ thống máy móc chịu tải trọng cao.
Mỡ bám dính này đã được chứng minh tính hiệu quả trong nhiều năm, cung cấp sự bảo vệ đáng tin cậy cho các chi tiết ngay cả khi tiếp xúc với nước muối hoặc trong giai đoạn máy ngừng hoạt động kéo dài.
Mỡ vòng bi lăn và bạc
STABURAGS NBU 12 K, 30 K là mỡ bôi trơn dựa trên dầu khoáng và xà phòng phức Bari. Cả hai mỡ bôi trơn này đều cung cấp khả năng bảo vệ chống ăn mòn tuyệt vời, khả năng chống chịu nước và môi trường xung quanh tốt cũng như bảo vệ mài mòn, khả năng chịu tải và chịu ăn mòn ma sát tốt.
Mỡ nhiệt độ cao cho vòng bi lăn
Klubersynth HB 72-52 là mỡ bôi trơn tổng hợp nhiệt độ cao. Nó được dựa trên dầu ester đặc biệt, chất làm đặc polyurea và phụ gia được lựa chọn và có khoảng nhiệt độ làm việc rộng. Mỡ bôi trơn này tương thích với EPDM, cung cấp thời gian làm việc tuyệt vời, bảo vệ chống ăn mòn tốt cũng như chống lại sự rửa trôi của nước rất tốt.
 Trang:    1  2  3  4  5 
Xem thêm
Ha Noi: 09115 424 16 Da Nang: 09115 724 16 Ho Chi Minh: 09110 424 16