bet 777

Klubersustain G W 0-460 - Chất bôi trơn gốc nước đầu tiên cho hộp số công nghiệp

Chất bôi trơn gốc nước là chất bôi trơn trên cơ sở nước và giải pháp sáng tạo, hiệu suất cao và bền vững. Sản phẩm này cung cấp những lợi thế đáng kể về hiệu suất bôi trơn và tính bền vững. Trong chất bôi trơn gốc nước mới nhất, Kluber Lubrication đã tận dụng tối đa các tác động tích cực của nước và phát triển thành công các chất bôi trơn đồng nhất sử dụng nước như một thành phần chức năng. Chất bôi trơn hiệu suất cao Klubersustain GW 0-460 là sản phẩm đầu tiên trong dòng sáng tạo của dầu bôi trơn gốc nước dành cho các hộp số công nghiệp.

Những ưu điểm chính của chất bôi trơn tiên phong của Kluber là tối ưu hóa hoàn toàn ma sát và các tính chất làm mát tuyệt vời giúp giảm nhiệt độ của hộp số và vòng bi con lăn. Để đáp ứng nhu cầu và mật độ công suất ngày càng tăng của các hộp số hiện đại, dầu bôi trơn gốc nước cũng cải thiện đáng kể hiệu suất sử dụng năng lượng của các ứng dụng.

Dựa trên thiết kế chất bôi trơn hiện đại, chất bôi trơn gốc nước được phát triển để vận hành không gặp sự cố
Được phát triển đặc biệt cho các bánh răng thẳng, bánh răng nghiêng và bánh răng hành tinh tốc độ cao, nhờ xu hướng tạo bọt thấp đảm bảo cho thiết bị vận hành không bị gián đoạn. Với sự thể hiện xuất sắc mối tương quan giữa độ nhớt và nhiệt độ do vậy một màng bôi trơn đủ mỏng có thể được hình thành trong toàn dải nhiệt độ vận hành. Độ dẫn điện tốt của chất bôi trơn gốc nước cũng bảo vệ thiết bị chống lại sự ăn mòn điện hóa.
 
Dựa trên thiết kế hiện đại, dầu bôi trơn Kluber có tiềm năng cách mạng hóa tương lai của các chất bôi trơn đặc biệt, giải quyết vấn đề về hiệu suất, hiệu quả sử dụng năng lượng và các thách thức trong vấn đề thân thiện với môi trường. Cùng với các đối tác từ các ngành công nghiệp khác nhau, Kluber hiện đang nghiên cứu phát triển chất bôi trơn gốc nước cho nhiều ứng dụng và thành phần khác nhau.  
 
bet 777
Sản phẩm
Đặc điểm, Ứng dụng
Là sản phẩm đầu tiên trong dòng sáng tạo của dầu bôi trơn gốc nước dành cho các hộp số công nghiệp.
Xem thêm
Ha Noi: 09115 424 16 Da Nang: 09115 724 16 Ho Chi Minh: 09110 424 16