bet 777

Chất bôi trơn gốc nước

Chủ đề bền vững đang ngày càng thách thức đối với nhiều ngành công nghiệp. Là một nhà sản xuất dầu nhờn đặc biệt, nhiệm vụ của chúng tôi là hỗ trợ khách hàng của mình, trong việc đạt được các mục tiêu bền vững của họ bằng cách cung cấp cho họ các chất bôi trơn thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng hơn.
Sự khởi đầu của một công nghệ mới: chất bôi trơn gốc nước từ Kluber bôi trơn.
Những nỗ lực nghiên cứu liên tục của chúng tôi, cho các giải pháp khoa học sáng tạo, cho phép chúng tôi sử dụng nước làm cơ sở cho chất bôi trơn. Những lợi thế của chất bôi trơn gốc nước bao gồm từ hệ số ma sát thấp đến cải thiện sức khỏe và an toàn.
Nước cung cấp lợi thế chức năng đáng kể. Nó bền vững, có sẵn trên toàn cầu, không độc hại và không bắt lửa. Cho đến nay, nước là chất bôi trơn đặc biệt đã được áp dụng hạn chế. Tuy nhiên, Klüber bôi trơn đã thành công trong việc phát triển các chất bôi trơn đồng nhất với nước là thành phần chức năng: Cái gọi là Dầu bôi trơn Hydro.
Công nghệ mới này mang lại những lợi thế rõ ràng
Nhóm sản phẩm đầu tiên sử dụng chuyển giao công nghệ này đã có mặt trên thị trường, được gọi là loạt sản phẩm Klüberplus C 2. Trong ứng dụng này, nước và dầu tạo thành một dung dịch đồng nhất. Điều này cho phép tốt hơn, thậm chí nhiều hơn ứng dụng của chất bôi trơn. Ngoài ra, sự bay hơi mang lại một lợi ích chức năng, vì nó dẫn đến việc giảm rõ ràng nhiệt độ hoạt động.
Đơn giản hóa vệ sinh công nghiệp, tăng cường an toàn nơi làm việc
Do cải thiện liều lượng chất bôi trơn, nó làm cho việc làm sạch thành phần trong quá trình hoạt động dễ dàng hơn và giảm thiểu thời gian chết. Ngay cả vì lý do sức khỏe và an toàn, Hydro Lubrication có thể tạo ra những cơ hội mới: Nước là ứng dụng hỗ trợ để giảm nguy cơ hỏa hoạn và không độc hại khi hít phải.


bet 777
bet 777
Sản phẩm
Đặc điểm, Ứng dụng
Chất bôi trơn khô gốc nước cho băng tải nhựa trong nhà máy nước giải khát
Xem thêm
Ha Noi: 09115 424 16 Da Nang: 09115 724 16 Ho Chi Minh: 09110 424 16