bet 777

Bình xịt bôi trơn

Bình xịt bôi trơn đảm bảo bôi trơn nhanh chóng và dễ dàng, tái bôi trơn các khu vực khó tiếp cận và cho ứng dụng tại chỗ. Chúng tôi cung cấp dầu mỡ bôi trơn đặc biệt trong bình xịt cho một loạt các ứng dụng để bảo vệ máy và các chi tiết chống lại mài mòn.

Bình xịt là một lựa chọn dễ sử dụng so với các đóng gói dầu mỡ truyền thống. Chúng bôi trơn dây chuyền, dẫn hướng hoặc cáp và có thể được sử dụng để lắp ráp, làm sạch, lớp phủ bề mặt, tiếp điểm, tẩy gỉ và trong gia công kim loại. Ngoài ra, bình xịt phù hợp cho mục đích thử nghiệm trước khi thay thế một chất bôi trơn.

Có nhiều lựa chọn chất bôi trơn trong bình xịt như các loại dầu, mỡ bôi trơn, chất lỏng, kem lắp ráp và chất bôi trơn khô.

Bình xịt bôi trơn đặc biệt của Kluber đã kiểm tra và thử nghiệm trong rất nhiều ứng dụng. Danh mục sản phẩm của chúng tôi bao gồm các chất bôi trơn dễ dàng phân hủy sinh học, tuân thủ các tiêu chuẩn và quy định trong công nghiệp thực phẩm, giảm tiếng ồn, chịu được nhiệt độ và tải cực cao.
Sản phẩm
Đặc điểm, Ứng dụng
Kem bôi trơn và lắp ráp
ALTEMP Q NB 50 là kem bôi trơn màu trắng/be có chứa dầu gốc khoáng, xà phòng phức hợp Bari và chất bôi trơn rắn vô cơ.
Bên cạnh ứng dụng của nó như là một kem lắp ráp, sản phẩm này cung cấp các lợi ích đặc biệt trong các điểm ma sát với chuyển động nhỏ đến tối thiểu dưới tải trọng tĩnh và động cao.
Chất phủ bề mặt dễ sử dụng, khô trong không khí dựa trên MoS2
MOLYBKOMBIN UMF T4 Spray là một chất phủ bề mặt khô trong không khí, màu đen dựa trên disulfide molypden (MoS2), chất kết dính hữu cơ và một hỗn hợp dung môi dễ cháy.
MOLYBKOMBIN UMF T4 Spray là chất lỏng và sẵn sàng để sử dụng. Sau khi sử dụng và khô đi, lớp phủ cho thấy khả năng làm ướt tốt các bề mặt kim loại và chống chịu áp lực rất tốt. Màng bôi trơn khô của nó phù hợp để sử dụng ở nhiệt độ lên đến xấp xỉ 450°C.
Dầu tổng hợp và đa năng cho công nghiệp thực phẩm và dược phẩm
Kluberoil 4 UH1 N là dầu tổng hợp hiệu suất cao và đa năng dựa trên dầu gốc PAO đáp ứng các yêu cầu và mật độ công suất ngày càng tăng của hộp số hiện đại.
Dầu có tiêu chuẩn NSF H1 và do đó tuân thủ FDA 21 CFR § 178,3570. Dầu được sử dụng cho vị trí có thể tiếp xúc ngẫu nhiên với sản phẩm và vật liệu đóng gói trong công nghiệp thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm...
Dầu bôi trơn tổng hợp sử dụng trong công nghiệp thực phẩm và dược phẩm
PARALIQ 91 Spray là dầu bôi trơn thực phẩm dựa trên dầu gốc tổng hợp ester, được phát triển như là chất chống dính cho chốt, khuôn mẫu, bàn cắt và các bề mặt rắn khác tiếp xúc với thực phẩm. Dầu trung tính với mùi và vị.
Dầu có tiêu chuẩn NSF H1, 3H và do đó tuân thủ FDA 21 CFR § 178,3570. Dầu được phát triển để tiếp xúc ngẫu nhiên với các sản phẩm và vật liệu đóng gói trong công nghiệp thực phẩm, Mỹ phẩm, dược phẩm...
Dầu bôi trơn nhiệt độ cao
HOTEMP 2000 là một loại dầu nhiệt độ cao tiên tiến, hoàn toàn tổng hợp cho các điểm ma sát thường được bôi trơn bằng tay.
HOTEMP 2000 có khả năng chịu nhiệt độ lên đến 250°C và không phân hủy nhiệt thành cặn cứng, cặn mềm là nguyên nhân gây cứng và kẹt xích.
Dầu bôi trơn đặc biệt dựa trên dầu gốc khoáng
STRUCTOVIS HD là dầu bôi trơn xích đặc biệt dựa trên dầu khoáng và có sẵn ở các cấp độ nhớt khác nhau.
Dầu STRUCTOVIS HD cung cấp khả năng bảo vệ mài mòn và ăn mòn tốt. Dầu có độ bám dính rất tốt với chất gia tăng độ bám dính do đó giảm thiểu nguy cơ nhiễm bẩn do rò rỉ dầu, đặc biệt ở tốc độ xích cao. Dầu STRUCTOVIS có độ nhớt cao hơn (AHD đến CHD) có thể làm giảm tiếng ồn của xích.
 Trang:    1  2  3  4 
Xem thêm
Ha Noi: 09115 424 16 Da Nang: 09115 724 16 Ho Chi Minh: 09110 424 16