bet 777

Bình bôi trơn tự động

Thời gian đóng máy và sự gián đoạn sản xuất có thể dẫn đến chi phí cao. Tuy nhiên, thiết bị bôi trơn tự động, bạn có thể làm giảm đáng kể rủi ro liên quan đến thiếu bôi trơn. Bình bôi trơn tự động Klubermatic của hãng Kluber giúp đỡ bằng cách cung cấp chất bôi trơn liên tục và hiệu quả.
Bình bôi trơn tự động đơn điểm
Bình bôi trơn tự động đơn điểm được gắn vào một điểm bôi trơn duy nhất (vú bơm mỡ) và liên tục cung cấp lượng dầu hoặc mỡ phù hợp cho nó. Đặc biệt trong các lĩnh vực chế tạo công cụ, chế tạo máy hoặc sản xuất xe ô tô, điều này đảm bảo cung cấp đủ chất bôi trơn trong thời gian dài cho một điểm cụ thể.
Hệ thống bôi trơn đa điểm 
Trong hệ thống bôi trơn đa điểm, ngược lại, có một đơn vị trung tâm cung cấp lượng dầu hoặc mỡ tối ưu cho các núm vú bôi trơn hoặc các chi tiết cùng một lúc.
Lợi ích của bình bôi trơn tự động Klubermatic:
  • Giảm chi phí nhờ cung cấp tự động lượng chất bôi trơn được thiết lập trước cho điểm bôi trơn trong suốt thời gian hoạt động
  • Không thừa bôi trơn, dẫn đến chi phí chất bôi trơn thấp hơn
  • Không thiếu bôi trơn, cho phép khai thác các thiết bị trọn đời
  • Dễ dàng triển khai, ngay cả ở những địa điểm khó tiếp cận
  • Năng suất cao hơn do giảm thời gian đóng máy
Sản phẩm
Đặc điểm, Ứng dụng
Klubermatic FLEX-đơn vị bôi trơn nhỏ gọn và linh hoạt
Klubermatic FLEX là bình bôi trơn nhỏ gọn, sẵn sàng để sử dụng. Nó có thể được sử dụng cho các ứng dụng đa dạng ở nhiệt độ từ -20°C và + 60°C. Thời gian bôi trơn có thể được chọn trong khoảng từ 1 đến 12 tháng.
Một thiết bị điện tử kiểm soát phản ứng hóa học tạo ra áp lực để đảm bảo cung cấp chất bôi trơn mới liên tục cho điểm bôi trơn trong khoảng thời gian cài đặt. Klubermatic FLEX có sẵn đóng gói 60 cm ³ và 125 cm ³.
Klubermatic NOVA-hệ thống bôi trơn điện hóa học độc lập với nhiệt độ
Klubermatic NOVA có thể được sử dụng cho tất cả các ứng dụng từ − 20°C và + 60°C.
Trên phần điều khiển Klubermatic NOVA, thời gian bơm chất bôi trơn từ 1 đến 12 tháng có thể được thiết lập bằng nút nhấn. Bộ phận điều khiển sau đó sẽ tính toán lượng khí cần thiết cho việc bơm chất bôi trơn liên tục và đáng tin cậy trong thời gian đó, có tính đến nhiệt độ môi trường xung quanh. Klubermatic NOVA bao gồm một bộ phận điều khiển tái sử dụng, một thiết bị LC (LC = hộp chứa chất bôi trơn) với van chặn dầu tích hợp - được chứa đầy 125 cm3 dầu mỡ, và một nắp bảo vệ.
Klubermatic STAR VARIO-bôi trơn độ chính xác độc lập với nhiệt độ
Klubermatic STAR VARIO là hoàn toàn tự động và hoạt động độc lập với nhiệt độ môi trường xung quanh. Nó phân phối chất bôi trơn với độ chính xác tối đa trong 1 đến 12 tháng.
Nó bao gồm một bộ phận truyền động bằng động cơ điện với màn hình LCD với nút nhấn điều khiển, một thiết bị LC có chứa 250, 120 hoặc 60 cm³ chất bôi trơn và bộ pin. Tình trạng làm việc có thể được theo dõi bởi màu sắc đèn LED tích hợp để có thể phát hiện bộ phận LC hết chất bôi trơn hoặc trục trặc và khắc phục mà không chậm trễ.
Klubermatic STAR CONTROL-bình bôi trơn tự động đặc biệt được điều khiển bởi phương tiện kiểm soát bên ngoài
Klubermatic STAR CONTROL cung cấp các điểm bôi trơn với dầu hoặc mỡ ngay lập tức khi khởi động - đảm bảo cung cấp chất bôi trơn liên tục, chính xác và độc lập với nhiệt độ. Klubermatic STAR CONTROL lấy nguồn điện trực tiếp từ máy, nó được kết nối và có thể được liên kết đến đơn vị PLC của máy để kiểm soát và giám sát. Klubermatic STAR CONTROL tự động cấp một lượng chất bôi trơn đã được cài đặt trước miễn là nó vẫn còn kết nối với nguồn điện. Bộ phận LC (LC = hộp chứa chất bôi trơn) có sẵn với 60 cm³, 120 cm ³ hoặc 250 cm ³ chất bôi trơn.
Xem thêm
Ha Noi: 09115 424 16 Da Nang: 09115 724 16 Ho Chi Minh: 09110 424 16